ทาสแมวต้องกด follow 5 Instagram แมวเกาหลีที่น่ารักสุดๆ

Share on facebook
Share on twitter

ใครเป็นทาสแมวยกมือขึ้น ! วันนี้ทางเราจะมานำเสนอแมวเกาหลี ที่น่ารักน่าเอ็นดู ยอดคนฟอลเยอะสมกับเป็นแมวเซเลบแห่งแดนกิมจิ

1.muuuuuuji น้องแมวสีขาวพันธ์ุ สก็อตติช โฟล์ด หูพับตัวอ้วน มีคนติดตามถึง 8 หมื่นกว่าคน ด้วยความที่ตัวอวบอ้วน พร้อมท่านั่งสุดคูล ที่ใครผ่านมาก็ต้องหลงรักแน่ๆ น่าหมั้นเขี้ยวเป็นที่สุด

2.IG : danchu0 น้องคนนี้เป็นผู้หญิงสีเทาขาว มีแต้มเหมือนหนวดอยู่ที่หน้านิดหน่อย ถึงคนฟอลจะแค่หมื่นกว่าๆ แต่ความน่ารักเกินล้านมากๆ แถมเจ้าของถ่ายรูปสวยมากด้วยค่ะ แค่เห็นก็อยากจะเข้าไปกอดแน่นๆ

3.IG : soonmoo_cat คนติดตามความน่ารักถึง สามแสนคน โอ้โหววว น้องคนนี้เป็นผู้ชายค่ะ อายุสามขวบแล้ว น้องคนนี้มีคนนำรูปไปใช้เป็น meme เยอะมากๆ เพราะความหน้าตามึนๆ อึนๆ ของน้องเค้านั่นเอง หน้าตาเหมือนจะเบื่อโลก นั่งเหมือนเหนื่อยตลอดเวลา 5555 แต่ตัวอ้วนน่าเอ็นดูเป็นที่สุด

4.IG : creamherors บ้านนี้มีแมวหลายตัวมากค่ะ มีหลายพันธ์ุเลย ทั้ง สก็อตติช โฟล์ด มันช์กิ้น และอีกหลายพันธุ์ น้องที่เราชอบที่สุดคงเป็น Lulu น้องชอบกินมากๆ ชอบยื่นหน้ามากินก่อนใครเลย ดูจากรูปได้ บ้านนี้เค้ามี YouTube ด้วยนะคะ ไปติดตามกันได้เลย
https://www.youtube.com/channel/UCmLiSrat4HW2k07ahKEJo4w

5.IG : euro_curry บ้านนี้เค้ามีแมวด้วยกันสองตัวค่ะ ชื่อยูโรกับเคอรรี่ พันธุ์สก็อตติช โฟล์ด กับ พันธุ์มันช์กิ้น น่ารัก ไม่รู้เป็นแมวหรือเป็นนก ชอบลอยตัว เห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้

เป็นไงคะทาสแมวทั้งหลาย ไว้ติดตาม EP หน้า จะหามาให้อีก อย่าลืมไปกด Follow กันนะคะ ^^

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้