ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 Her Private Life

Share on facebook
Share on twitter
ซีรีย์น่าดู

” เบื้องหน้าเธอเป็นสาวสวยทำงานในพิพิธภัณฑ์แสนสง่าและจริงจัง … แต่เบื้องหลังเธอเป็น’ติ่ง’สุดขั้วของไอดอลคนนั้นที่เธอรัก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความลับที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนไว้ กลับมีคนมาล่วงรู้ ซึ่งนั่นคือ เจ้านายคนใหม่ของเธอเอง “

ซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ตีแผ่ชีวิตติ่ง หรือแฟนคลับนักร้องนักแสดงอย่างแท้จริง เรียกว่าข้อมูลแน่นมาก ทั้งการแบกกล้องหลายกิโล เพื่อตามถ่ายนักร้องที่ตนเองชื่นชอบ แต่นางเอกของเราอย่าง  พัคมินยอง ที่สร้างโลกขึ้นมาสองใบ ใบแรกคือชีวิตการทำงานที่สวยหรู กับชีวิตติ่งที่ทุ่มเท แรงกายแรงใจ มากถึงขั้นที่มีเว็ปไซต์แฟนคลับเป็นของตนเอง
เรื่องย่อสั้นๆคือ ว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการทำงานแล้ว เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลตัวยง เมื่อเจ้านายใหม่ของเธอ ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) มาล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด

แค่ได้ฟังเรื่องย่อก็น่าสนุกแล้วใช่ไหมคะ ?
สำหรับชาวไทยที่เป็นแฟนตัวยงของซีรีย์เกาหลี ติดตามรับชมได้ที่ Her Private Life ซับไทย Ep.1 (ตอนแรก)
https://www.kseries.tv/her-private-life/
หรืออยากชมตัวอย่างก่อนได้ที่นี้เลยค่ะ
https://youtu.be/ngcz_IMe_gM

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้