5 หูฟังที่สาย ออกกำลังกาย ไม่ควรพลาด

Share on facebook
Share on twitter
5-หูฟังที่สาย-ออกกำลังกาย-ไม่ควรพลาด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายพร้อมกับการเปิดเพลงเพื่อให้บีทของดนตรีเสริมไปกับการหายใจ

คงมีปัญหากับการเลือกซื้อหูฟังสักหนึ่งอัน ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหน ยี่ห้ออะไร เพราะยิ่งหูฟังที่ดีก็ยิ่งทำให้การออกกำลังกายสนุกยิ่งขึ้น เราจึงนำ 5 แบรนด์หูฟังออกกำลังกายมานำเสนอ

AWEI A920 BL

หูฟังที่ออกแบบให้มีน้ำหนักที่เบา เพียง 14 กรัม เป้นหูฟังแบบ in Ear เชื่อมต่อ บรูทูท เวอร์ชั่น 4.0 คุณภาพเสียงดี เบสแน่น จัดเก็บง่ายด้วยแม่เหล็กที่ปะกบติดกัน ใช่งานได้นานสูงสุด 4 ชม. เหมาะกับกีฬาในร่มหรือฟิตเนท เพราะรุ่นนี้ไม่มีฟังชั่นกันน้ำ มากับราคา 395 บาท

Plextone BX240

หูฟังคุณภาพที่ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติกันน้ำ มาตรฐาน ipx5 กันได้ตั้งแต่ เหงื่อจนถึงฝน  ด้านคุณภาพเสียงดี ฟังเพลงได้ 4 ชม. คุยโทรศัพท์ ได้นาน 5-6 ชม. หูฟังแบบ InEar ลดปัญหาการหลุดล่วง กับราคาที่ไม่แรง 437 บาท

Remax RB-S6

ด้วยสไตล์แปลกตา ที่คล้องคอ มากับเวอร์ชั่น บลูทูท 4.1 คุณภาพเสียงดี สามารถใช่งานได้นาน 5 ชม. คุยสนทนาได้ 7 ชม. การจัดเก็บมีพันกันด้วยรูปทรง มากับราคา 1,290 บาท

SONY MDR_X50BS

ค่ายยักษ์ใหญ่กับ Sony ที่ออกมาแบบให้พร้อมกับเทคโนโลยี EXTRA BASSTM ที่ทำให้เสียงแน่น มีมาตรฐานป้องกันละอองน้ำ IPX4 มากับแบตเตอรี่ที่อึดสามรถใช่งานได้ถึง 8 ชม. ในราคา 2,990 บาท

Plantronics BackBeat FIT

หูฟังคุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ IPX57 กันน้ำลึก 1 เมตร สามารถ ใส่ออกกำลังกายในที่โล่งกันน้ำกันฝน แบตเตอรี่ ใช่งานได้สูงสุด 8 ชม. กับราคา 4,790 บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้