ลงทุนteenage เสื้อผ้ามือสอง

Share on facebook
Share on twitter
ลงทุนteenage-เสื้อผ้ามือสอง-

อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองแต่ทุนน้อยทำอย่างไรดี

การลงทุนง่ายๆ เริ่มจากศูนย์เลยก็ได้ เพราะวันนี้เราจะพูดถึงการขายของมือสองที่เริ่มจากของ เสื้อผ้าที่ตัวเองตนเองไม่ใช้แล้ว นำไปต่อยอดจนถึงธุรกิจขายเสื้อผ้า ขายของมือสอง

ในปัจจุบันคนไทยนิยมซื้อของมือสองทางออนไลน์มากขึ้นสังเกตเห็นได้จากกลุ่มใน Facebook ที่เพิ่มขึ้นทุกวันเช่นการขายเสื้อผ้ามือสอง แบ่งปันเสื้อโค้ดหรือแม้แต่รองเท้าก็มี


ถ้าใครยังไม่เคยเข้ากลุ่มพวกนี้ลองเสิชหาคำว่า ส่งต่อเสื้อผ้า แบ่งปันเสื้อผ้ามือสอง ดูได้เลยค่ะ ในกลุ่มมีคนเป็นสมาชิกอยู่ประมาณหลายแสนคน ทุกคนนำเสื้อผ้ามาแชร์ต่อกันโดยที่ไม่มีเงินลงทุนเลย แต่อาจจะได้กำไรงอกงามจากตรงนี้

เสื้อผ้าที่ขายได้ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อที่คนทั่วไปใส่กันไม่กี่ครั้งเช่นเสื้อกันหนาวเสื้อโค้ท รองเท้าบูธ ใส่แล้วก็ปล่อยต่อให้คนอื่น เพราะส่วนใหญ่ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ จบทริปก็จะมาขายกันต่อเลย เพราะคนสมัยนี้นิยมถ่ายรูปเมื่อไปเที่ยว ใส่เสื้อซ้ำจะดูไม่คูล หรือใส่เสื้อซ้ำไม่ได้นั่นเอง หรือจะเป็นเสื้อหายากที่ทำออกมาไม่กี่ตัวในไทย รับรองว่ามูลค่าสูง ในการขายต่อ

วิธีการขายก็ทำได้ไม่ยากเริ่มจากเปิดตู้เสื้อผ้าของเรา ค้นเสื้อผ้าออกมาดูว่าตัวไหนที่เราไม่ใช้แล้ว ไม่อยากใส่อีกแล้ว และสภาพยังค่อนข้างดีอยู่ อาจจะเริ่มโพสต์ขายใน Facebook ส่วนตัวหรือ เข้าไปขายในกลุ่มอย่างที่กล่าวไป แต่บางคน ขายจนเป็นมืออาชีพก็คือไปรับเสื้อผ้ามือสองจากประเทศญี่ปุ่นประเทศจีนประเทศเกาหลีซึ่งประเทศเหล่านี้เป็นประเทศที่ค่อนข้างรักษาของเสื้อผ้าหรือสินค้ายังมีสภาพที่ดีอยู่ เท่าที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะถ่ายทอดสดในFacebook ขาย ผู้คนที่เข้ามารับชมการถ่ายทอดสดจาก Facebookส่วนตัวนั้นก็คอมเม้นต์จองกันและโอนเงินทันที เรียกว่าซื้อง่ายขายคล่อง

เห็นไหมคะว่าไม่ยากเลย ถ้าเราขายเสื้อผ้าของเราหมด อาจจะนำกำไรตรงนั้นต่อยอด ไปซื้อเสื้อผ้ามือสองนำเข้า มาขายต่อได้อีก เรียกว่าเงินต่อเงินเลยทีเดียว

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้