3 แฟรนไชส์ที่ใช้เงินลงทุนไม่เกิน 50,000 บาท

Share on facebook
Share on twitter
3-แฟรนไชส์ที่ใช้เงินลงทุนไม่เกิน-50,000-บาท-

มีเงินเก็บอยู่ประมาณ 50,000 บาท อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือเปิดเพื่อเป็นอาชีพเสริม ควรทำอะไรดี วันนี้เรามีมาฝากทุกคนเลยค่ะ

บางคนเป็นพนักงานประจำ ราชการ ก็อยากจะมีความมั่นคงในชีวิต เพราะด้วยความที่คนในปัจจุบันเริ่มไม่อยากเป็นลูกจ้างใคร และแน่นอนว่านักลงทุนทุกคนควรจะศึกษา ตลาด ทำเล และรู้ข้อมูลของสินค้าเราให้มากที่สุด แต่ถ้ากลัวความเสี่ยงในการลงทุน เริ่มลงทุนจากงบน้อยๆ ก่อน เช่น แฟรนไชส์ที่ไม่เกิน 50,000 บาท

1.ลูกชิ้นปลาระเบิด ซูโม่

แบรนด์นี้ผลิตลูกชิ้นปลาระเบิดเกรดเอราคาเพียง 20 บาทได้ปริมาณเยอะ ทำให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ไปขายง่าย ลูกค้าซื้อง่าย เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด ผลิตจากปลาทะเลสดได้รับรางวัลมาตรฐานมากมาย “ไม่หยุดนิ่งไม่เอาเปรียบไม่แพงคือนโยบายของซูโม่”

ราคาแฟรนไชส์มีตั้งแต่ราคา 5990 บาทที่เป็นเคาน์เตอร์ขนาดกระทัดรัดมีอุปกรณ์ครบครันค่ะ  มีขาตั้งกระทะทอดแยกโชว์ลูกชิ้นได้โดดเด่นถูกและดีมีอยู่จริง  อัพเดทขึ้นมาหน่อยก็จะเป็นราคา 11,990 บาทเป็นเคาน์เตอร์ที่ประกอบได้เพิ่มพื้นที่การขายมากขึ้นขนาด 150 × 80 × 200 เซนติเมตร

จุดเด่นเลยก็คือลงทุนน้อยเหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการทดลองขาย คืนทุนได้ไวและเข้าถึงง่ายในลูกค้าทุกๆ กลุ่มเป้าหมาย

รูปจา

2.โชกุน สเต๊ก

ถ้าสายชอบกิน รักในการทำอาหาร รักในการบริการ ก็ต้องเป็นโชกุนสเต็ก ที่มีครบทั้ง สเต็ก เนื้อ หมู ไก่ มีสูตรพิเศษในการหมักอร่อยไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นอีกมากมายเช่น มันฝรั่งทอด เกี๊ยวซ่า ที่สำคัญแบรนด์ก็น่าเชื่อถือเพราะได้รับการการันตีจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เรื่องมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ยอดเยี่ยมอีกด้วย

มีตั้งแต่ไซด์มินิที่ราคา 9900 บาท ได้เค้าเตอร์ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับตั้งโต๊ะประมาน4-5ตัว ถ้าคนที่มีพื้นที่ไม่มากก็สามารถซื้อเซตนี้ได้ค่ะ หรือถ้าอยากจัดหนักจัดเต็มก็ราคาเพียง 35,000 บาท พร้อมอุปกรณ์เปิดร้านครบชุดมีโปรโมชั่นแถมฟรีวัตถุดิบหมดแล้วค่า 10,000 บาทด้วย ถือว่าคุ้มมากๆกับการลงทุน คำนวณดูแล้วก็ใช้ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 6 ถึง 12 เดือน

รูปจาก https://www.chogunsteak.com/

3.ร้านปังสด

ร้านแฟรนไชส์ ที่ขายเครื่องดื่ม ร้อนเย็นขนมปังสังขยา ที่มีคุณภาพและคัดสรรมาอย่างดี ตัวแบรนด์เองไม่หยุดพัฒนาเพราะจะคิดสินค้าใหม่ๆ ขึ้นมาเสมอ มีสาขาด้วยกันประมาณ 500 สาขาทั่วประเทศ ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 25000 บาทถึง 49,999 บาท และแน่นอนกว่าการที่ เราซื้อแฟรนไชส์ของร้านปังสด จะได้อบรมพร้อมคู่มือ  ที่พร้อมเปิดร้านให้บริการทันที

ถ้าราคาแพงสุดจะเป็น ซุ้มปังสด ราคา 49,999 บาทได้ทั้งโลโก้ร้านวัตถุดิบเครื่องปรุงทำได้ 200 แก้วพร้อมซุ้มขนาดใหญ่ 1.7 x 1.5 ม. แถมเก้าอี้นั่งบาร์ฟรีอีกด้วย ส่งทั่วประเทศไทยเลยค่ะ

รูปจาก fangage ร้านปังสด

 ทีนี้นักลงทุนก็เลือกได้แล้วว่าอยากจะลงทุนกับอะไรที่จะต่อยอดธุรกิจของคุณให้มีมูลราคาเพิ่มมากขึ้น

สนับสนุนโดย Slotonline

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้