มาทำความรู้จักตลาดนัดสำเพ็งแหล่งขายส่งที่นักลงทุนรุ่นใหม่ต้องรู้!

Share on facebook
Share on twitter
แหล่งขายส่งที่นักลงทุนรุ่นใหม่ต้องรู้!

สินค้าที่ซื้อมาขายไปที่ขายง่ายที่สุดก็น่าจะเป็นพวก กิ๊ฟช็อป เครื่องประดับ ลงทุนน้อย  ขายไว ได้กำไรง่าย

ตลาดสำเพ็งเรียกว่าเป็นตลาดขายส่งที่ราคาถูกที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้ เพราะพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ที่ตลาดสำเพ็งได้สินค้ามาจากโรงงานโดยตรง อาจจะผลิตจากจีนหรือไทยก็ได้ ส่วนใหญ่จะขายแบบยกโหลหรือ ถ้าน้อยที่สุดก็จะเป็นขายส่งสามชิ้นหรือหกชิ้นประโยชน์สูงสุดของนักลงทุนมือใหม่คือบางร้านให้คละสินค้าในประเภทเดียวกันได้

ตลาดนัดสำเพ็งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าหัวลำโพงเดินจาก ย่านเยาวราช ไม่กี่ 100 เมตร มีเวลาซื้อขายอยู่สองช่วงก็มีตลาดเช้ามืด กับ ตลาดตอนกลางวัน

ตลาดเช้ามืดจะเป็นแผงลอยเปิดตั้งแต่ตีสองถึง 7 โมงเช้าส่วนตลาดตอนกลางวันจะเป็นอาคารพานิชย์และแผงลอยเปิดประมาณ 8 โมงถึง 5 โมงเย็นทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

ซื้อของชิ้นเล็กๆไม่ควรนำรถยนต์ไปเพราะหาที่จอดยาก เรียกรถตุ๊กๆ หรือ แท็กซี่จะสะดวกกว่า

ตลาดสำเพ็งไม่ค่อยมีเสื้อผ้าถ้าต้องการเสื้อผ้าควรไปโบ๊เบ๊ประตูน้ำมากกว่า ประเภทของสินค้า มีตั้งแต่ เครื่องประดับ ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ กระเป๋า รองเท้า รองเท้าเด็ก รองเท้าแตะ เครื่องเขียน ของลิขสิทธิ์ การ์ตูนยอดนิยม

ตุ๊กตา กระเป๋าตังค์ ของเล่น มีครบทุกอย่างทั้งของเด็กผู้ชายผู้หญิง ทุกวันตั้งแต่ แบเบาะ จนถึงของเล่นผู้ใหญ่พวกตัวต่อ ฟิกเกอร์ เป็นต้น

ส่วนใหญ่ที่คนนิยมไปซื้อคือ ของที่ใช้ตามเทศกาล เช่นเทศกาลสงกรานต์ก็จะมีขายปืนฉีดน้ำ ของตกแต่งบ้านในช่วงสงกรานต์แว่นตากันน้ำ หมวกกันน้ำ ซองกันน้ำ หรือจะเป็น เทศกาลคริสต์มาส เช่น หมวกซานตาคลอส ของประดับตกแต่งต่างๆ  การที่จะซื้อจำนวนสินค้าขายส่งก็จะเป็นยกโหล 12 ชิ้น หกชิ้นหรือ สามชิ้น ถ้าจะซื้อแบบน้อยก็ควรไปช่วงกลางวันมากกว่าค่ะ

มีครบทุกอย่างขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วที่จะไปซื้อมาขายต่อรับรองว่าได้กำไรแน่นอนไม่มากก็น้อยค่ะ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้