อยากขายของออนไลน์ ต้องมีความพร้อมอะไรบ้าง? อ่านเลย รับรองปังแน่นอน ep.1

Share on facebook
Share on twitter
อยากขายของออนไลน์

ในปัจจุบันการขายของออนไลน์มีมากขึ้น เรียกว่าแทบจะขายกันทุกอย่างเลย อยากได้อะไรก็ซื้อผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ดังนั้น แม่ค้าพ่อค้า หรือมือใหม่ที่อยากมีธุรกิจก็ควรทราบว่าต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้างในการขยายตลาดสู่ออนไลน์

เตรียมใจเตรียมเวลา

ส่วนใหญ่ก็เริ่มต้นจากอาชีพเสริม ดังนั้นเราควรเตรียมความพร้อมในเรื่องของเวลา ที่ต้องวางแผนให้ดี สำหรับอาชีพหลัก และเวลาสำหรับตอบลูกค้าแพ็คของ ส่งของ อีกด้วย จำไว้เลยว่า ตอบเร็ว มีสิทธิ์ได้ใจลูกค้ากว่าร้านอื่น

ส่วนในเรื่องของการเตรียมใจ เราต้องยึดไว้เลยว่านี่ก็คืองานบริการประเภทหนึ่ง การคุยกับลูกค้าดีๆ ด้วยใจที่มีความสุข เป็นเรื่องสำคัญ และความยุ่งของชีวิตแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ มันจะมีเพิ่มขึ้นแน่นอนอยู่แล้วค่ะ เหนื่อยหน่อยแต่แลกกับความสำเร็จที่อยู่ไม่ไกลก็น่าสู้ น่าลงทุนกับเวลาและลงทุนกับแรงกาย

เลือกสินค้า

ชอบอะไร รักในสิ่งไหน หรือว่าถนัดกับเรื่องอะไรขายสิ่งนั้นเลยค่ะ ง่ายที่สุด เพราะถ้าคุณรักอะไร ชอบอะไรรับรองว่าข้อมูลในเรื่องนั่นๆ จะแน่นกว่าเรื่องอื่น และเราจะมีความสุขในการขาบสินค้าด้วยเนื่องจากเป็นสิ่งที่เราถนัด

สร้างสื่อออนไลน์ให้พร้อม ** ใส่คีย์ออนไลน์ได้เลยฮะ ***

นี่คือเราพูดถึง ทั้งหมดที่จะสื่อสารกับลูกค้าได้ และโฆษณาสินค้าของเราเข้าสู่ตลาดออนไลน์ได้ ดังนั้นการที่เรามีสื่ออยู่ในมือเยอะเท่าไหร่โอกาสเพิ่มให้กับลูกค้าจะมีมากขึ้นไปอีก

สร้างเพจ facebook line@ เพื่อตอบลูกค้าโดยตรง และ Instagram ที่สามารถซื้อโฆษณา และโพสรูปสินค้าสวยๆ รวมไปถึงใช้ # ให้เป็นประโยชน์ ก็จะเพิ่มในการค้นหาลูกค้าให้เจอมากขึ้น ธุรกิจของเราก็จะปังขึ้นด้วยค่ะ

แค่เริ่มต้นก็ดูน่าสนุกแล้วใช่ไหมคะ ไว้รอติดตามต่อตอนที่สอง กับการเตรียมความพร้อมสู่การขายของออนไลน์

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้