อาหารคลีน พร้อมทาน ธุรกิจเพื่อสุขภาพ

Share on facebook
Share on twitter
อาหารคลีน-พร้อมทาน-

ในปัจจุบันมีผู้คนมากมายให้ความสำคัญกับสุขภาพ การมีบริการขายอาหารเพื่อสุขภาพจึงเป็นการเปิดตลาดตอบโจทย์คนรักษาสุขภาพ

อาหารคลีน คืออาหารที่ใช่การปรุงเพื่อให้คุณค่าทางอาหารยังคงอยู่ ด้วยการผ่านความร้อนให้พอประมาณ และจำกัดเครื่องปรุงให้อยู่ในสัดส่วนไม่มากหรือไม่ใช่เลย อย่างเช่น น้ำมัน น้ำปลา น้ำตาล ที่มีการดัดแปรงใช่ของทดแทนเพื่อคงรสชาติ เพราะเครื่องปรุงพวกนี้มีค่าพลังงานสูง เช่นโซเดียว ไขมันอิ่มตัว จึงไม่นิยมสำหรับคนรักสุขภาพ

การทำอาหารคลีนอาจใช่วัตถุดิบและส่วนผสมที่มีราคาอาจสูงกว่าปกติ เพราะต้องเน้นความสดของเนื้อและผัก ข้าวต้องเป็นข้าวที่ผ่านการขัดสีน้อยเพื่อคงคุณค่าทางอาหาร อย่างเช่นข้าวกล้อง ข้าวกล้องงอก ข้าวไรสเบอร์รี่ ส่วนวิธีการปรุงอาหารก็ใช่วิธีเดิม แต่อาจเน้นไปทาง ต้มและนึงเพราะเป็นการปรุงแบบไม่ใช่น้ำมันสะส่วนใหญ่

การจัดตกแต่งก็มีส่วนให้อาหารดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น และอาจได้การตอบรับจากคนที่ชื่นชอบการเสพทั้งรสชาติและความสวยงามของอาหารอีกด้วย ซึ่งในยุคปัจจุบันถ้ามีลูกค้าประจำมากกว่า 5-10 คน ให้แนะนำเป็นการใช่กล้องบันจุอาหารแบบทัพเปอร์แวล์ ที่นำกลับมาใช่ใหม่ได้ ประหยัดทั้งค่าบรรจุพรรณ และรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

#อาหารคลีน

#ธุรกิจเพื่อสุขภาพ

#Slotfever

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้