ร้านอาหารสิ้นคิด ที่ไม่สิ้นคิดตามชื่อ

Share on facebook
Share on twitter
ร้านอาหารสิ้นคิด-

ปัญหาโลกแตกสำหรับทุกคนที่ถึงเวลาพักเที่ยงหรืออาหารเย็นที่ไม่คิดมากเรื่องการกิน คิอ กินอะไรดี เป็นคำติดปากไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ยิ่งมีร้านให้เลือกมากมายยิ่งคิดไม่ตก

ร้านข้าวไข่เจียว จึงเป็นทางออก ม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมนูไข่ล้วนเป็นอาหารประจำชีวิตก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มมูลค่าของอาหารให้ดูพิเศษขึ้น หรือจะเป็นเมนูหลัก ก็ถูกใจไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ก็ทานได้ ง่ายและไว ตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ไม่รู้จะกินอะไร และต้องการความไว

ด้วยเงินทุนขั้นต่ำไม่ถึง 2,000 บาทก็เปิดร้านข้าวไข่เจียวได้แล้ว ด้วยการหาพื้นที่ไม่ต้องใหญ่โตมาก มีผู้คนอยู่ผ่านเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น แฟรต บ้านเช่า ตลาด หรือปากซอย ก็สามารถเปิดร้านได้ แล้ว

ต่อจากโลเกชั่นก็เข้าสู่ เมนูอาหารขึ้นชื่อว่าไข่เจียว ลูกเล่นที่ใส่ลงไปนั้นสมามรถมิกซ์ วัตถุดิบได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ชะอม แครอท หัวหอม แฮม ทูน่า พริก และอื่นๆอีกมากมายก็จะได้เมนูไว้ดึงดูดลูกค้าให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

เป็นเมนูที่ทำง่ายและไวจึงไม่ต้องใช่เวลาในการปรุงมาก ทำง่ายได้ไว ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ แค่มีใจรักการบริการ พูดคุยเป็นกันเอง ไม่ตระหนี่ เท่านี้ลูกค้าก็จะติดใจและยิ่งมีการเข้าคิวต่อแถวซื้อยิ่งทำให้หน้าสนใจยิ่งขึ้นอีกด้วย

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้