6 เคล็ดลับ ยอดพุ่งกระฉูดกับแคมเปญ sale

Share on facebook
Share on twitter

โปรโมชั่นคือสิ่งที่ช่วยเพิ่มยอดขาย ด้วยการจัดโปรโมชั่นดึงดูดใจลูกค้า ลดแลกแจกแถม เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย และสมนาคุณให้ลูกค้าได้จับจ่ายสินค้า

การจัดแคมเปญ Sale เพื่อเพิ่มยอดขาย การหาช่วงโอกาสหรือฤดูกาลพิเศษ อย่างเช่นวันหยุด ประกันตรีอย่างเช่นปีใหม่สงกรานต์ นำมาใช้เป็นประโยชน์ในเชิงธุรกิจทำให้ผู้คนสนใจจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น

จัดโปรโมชั่นลดราคา

การจัดบุกโปรโมชั่นลดราคา เป็นวิธีการเพิ่มยอดขายที่ได้ผลที่สุด เมื่อคนเห็นป้ายราคา Sale หรือ  ลด 50% การจัดมหกรรมลดราคา ก็เป็นการดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างดี

การจัดโปรซื้อ 2 แถม 1

 เป็นอีกวิธีการเพิ่มยอดขายด้วยการตั้งกติกาให้มีการซื้อจากปกติ 1 ชิ้นเป็น 2 ชิ้นซึ่งทำให้เพิ่มการขายได้อย่างรวดเร็วแต่ควรปรับให้เข้ากับราคาสินค้าในร้านเพื่อหลีกเลี่ยง การทำให้ทุนจม

โปรโมชั่นซื้อครบตามกำหนด

เป็นวิธีการทำให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น เธอที่พูดหรือจะซื้อในจำนวนที่มากกว่าปกติเล็กน้อยเพื่อที่จะได้รับของชำร่วยหรือของขวัญเป็นการตอบแทนอื่นเป็นการดึงดูดใจลูกค้าอีกวิธีหนึ่ง

การสะสมแต้ม

การสะสมแต้มเป็นวิธีการขายแบบง่ายๆ ที่จะมีการช่วยให้ลูกค้าได้เข้ามาซื้อจับจ่ายกับร้านเราบ่อยมากขึ้นและต่อเนื่อง ซึ่งจะมีกติกาว่าซื้อครบจำนวนครั้งจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลด ซึ่งจะทำให้ลูกค้าเกิดความปฏิสัมพันธ์กับสินค้าของเราโดยตลอด

การจัดคูปองชิงโชค

เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอีกประเภทหนึ่ง พี่จะเห็นได้ในห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตตัวใหญ่ แต่สำหรับธุรกิจเล็กๆเราสามารถนำมาดัดแปลงโดยมีของจูงใจเล็กๆน้อยๆตอบแทนลูกค้าได้อีกวิธีนึง 

#k-photon

#สล๊อตออนไลน์

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้