น้ำเต้าหู้อาหารคู่ตอนเช้า

Share on facebook
Share on twitter
น้ำเต้าหู้อาหารคู่ตอนเช้า

เป็นอาหารอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับคนเมืองที่มีเวลาในการเตรียมอาหารน้อยด้วยราคาที่ถูกและสามารถหยิบจับหาซื้อได้ง่ายตามสถานที่ต่างๆหรือหน้าปากซอย

น้ำเต้าหู้อาหารอีก 1 ประเภทที่ได้รับความนิยมในตอนเช้าสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมอาหาร และเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ใช้การลงทุนน้อยต้นทุนน้ำเต้าหู้ใช้เพียงแค่น้ำและถั่วเหลืองโดยยุคปัจจุบันจะใช้เต้าหู้น้ำตาลเพียงเล็กน้อย ถึงต้นทุนจะน้อยแต่สามารถสร้างกำไรได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง 

โดยรูปแบบการขาย ถ้าเป็นแบบไม่ใส่เครื่อง ในราคา 6-8 บาท และแบบใส่เครื่องอยู่ที่ถุงละ 8-12 บาท แต่สำหรับร้านที่มีโต๊ะให้บริการนั่งทานก็สามารถเพิ่มลูกเล่นในการขายเข้าไปอย่างเช่นเพิ่มรสชาติของน้ำเต้าหู้ให้มีความแปลกใหม่อย่างเช่นการผสมกลิ่นต่างๆที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง กลิ่นชาเย็น กลิ่นชาเขียว  กลิ่นใบเตย กลิ่นเผือก เป็นต้น มาๆและสามารถขายในอีกราคาหนึ่ง ได้ตั้งแต่ราคา 20-30 บาท

ทั้งนี้การจะขายต้องมีความคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราหากเรายังคงคุณภาพที่ดีลูกค้าก็จะไว้ใจและจะเป็นลูกค้าประจำของเรา รวมถึงการหาพื้นที่ในการขายก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถคืนทุนและได้กำไรโดยไหว 

#K-photon #อาหารเช้า #สล็อตออนไลน์

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้