เคล็ดไม่ลับเปิดแฟรนไชน์ ให้ยอดขายสุดปัง

Share on facebook
Share on twitter
เคล็ดไม่ลับเปิดแฟรนไชน์-ให้ยอดขายสุดปัง3

การเปิดแฟรนไชน์ให้ได้รับความนิยมจากลูกค้า ต้องดูจากทำเลที่ตั้ง หากเป็นชุมชน หรอหอพัก หมู่บ้านใหญ่ๆ จะช่วยให้คนสนใจในการขายของเราได้ง่ายขึ้น  ช่วยให้คืนทุนและมีกำไรได้ไวขึ้น

หากคุณกำลังดูทำเลเปิดกิจการเป็นของตัวเองไม่ควรพราดบอความนี้ เพราะเรารวมข้อมูลการเปิดแฟรนไชน์ที่ตั้งหน้าชุมชน หรือหมู่บ้าน

1.เลือกชุมชนหรือหมู่บ้านในการเปิดร้าน  การเลือกหมู่บ้าน ชุมชน อพาร์ทเม้น เป็นพื้นที่ทำเลทองสำหรับการเปิดร้านอาหาร ถ้าเป็นคนทำงานน้อยคนที่จะกลับมาทำกับข้าวกินเอง การซื้อเพื่อไปรับประทานเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุด

2.การเลือกทำเลที่ตั้ง   เป็นเรื่องสำคัญมากเพราะมีผลต่อการตัดสินใจในการเข้ามาซื้อหาจับจ่าย ยิ่งเป็นพื้นที่โล่งมีโต๊ะให้นั่งทานช่วงเวลาเลิกงานยิ่งง่ายต่อการเข้าถึง และสะดวกที่จะนั่งรับประทานได้เลย

3.เลือกประเภทแฟรนไชน์ที่จะขาย  การหาแฟรนไชน์ที่ได้รับความนิยมง่ายๆตอบโจย์ทความต้องการได้ถือว่าเป็นการลงทุนได้อย่างฉลาด ต้องเป็นการปรุงที่ไม่ยุ่งยาก ใช่เวลาทำไม่นาน รศชาติเป็นมาตรฐาน

4.วิเคราะศึกษาคู่แข่งในการค้า ทุกวันนี้การค้าขายมีมากมาย การเปิดกิจการที่คล้ายๆกัยก็เป็นอีกหนึ่งปีญหา แต่หากเราเลือกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่มีชื่อเสียงกว่าก็จะสร้างความได้เปรียบมากยิ่งขึ้น

5.จัดโปรโมชั่น ดึงดูดลูกค้า   การจัดช่วงเวลาพิเศษหรือมีอะไรเพิ่มเติมให้ลูกค้าได้รู้สึกดีในการได้ของแถมหรือได้ลดราคาบ้าง ก็จะทำให้ร้านได้รับความนิยมง่ายมากขึ้น เพียงลดกำไรที่จะได้นิดหน่อยเป็นการสมนาคุณลูกค้าเท่านี้การได้ลูกค้าหน้าใหม่หรือลูกค้าประจำก็จะติดใจร้านของเรา

#เคล็ดไม่ลับเปิดแฟรนไชน์ #เลือกชุมชนหรือหมู่บ้านในการเปิดร้าน #การเลือกทำเลที่ตั้ง #เลือกประเภทแฟรนไชน์ที่จะขาย #วิเคราะศึกษาคู่แข่งในการค้า #จัดโปรโมชั่น ดึงดูดลูกค้า #ฝากเงินขั้นต่ำ200บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้