10แบรนด์ ยอดนิยมของคุณผู้ชาย หลายไลฟ์สไตย์

Share on facebook
Share on twitter

กระเป๋าสตางค์ เป็นแอคเซสซอรี่สำคัญที่คุณผู้ชายจะขาดไม่ได้และต้องใส่ใจในการเลือก ไม่ใช่แค่ใช้เก็บเงิน พกบัตรต่าง ๆ ซะอย่างเดียว กระเป๋าสตางค์ที่ดีต้องมี มีมาตรฐานเรื่องคุณภาพ ดีไซน์ที่สวย และยังช่วยเสริมบุคลิกของผู้ใช้ให้ดูภูมิฐานมากขึ้นเวลาหยิบออกมาใช้ จึงเป็นสิ่งที่คุณผู้ชายควรลงทุนกับมันสักหน่อย มีแบรนด์และใช่ได้นานไม่ต้องเปลี่ยนกันบ่อย ๆ

กระเป๋าสตางค์ของผู้ชายมีหลายยี่ห้อ จึงต้องเลือกใช้ตามสไตล์หรือจากแบรนด์ที่ชอบเป็นหลักเราจึงรวบรวมกระเป๋าสตางค์ที่ผู้ชายนิยมใช้ จากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาให้ทุกท่านเลือกดูไว้ประกอบการตัดสินใจ

1. Prada Saffiano Cuir Leather Wallet

กระเป๋าสตางค์หนังขอบตัด ดีไซน์เรียบง่าย โลโก้เป็นโลหะสีเงินโดดเด่นทำให้ดูมีพลัง มาพร้อมช่องเก็บธนบัตร 2 ช่อง ใส่การ์ดได้ 8 ช่อง ขนาดบางกะทัดรัด ราคาตามคุณภาพขายอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

2. Ted Baker Logans Leather Bi-Fold Wallet

กระเป๋าสตางค์หนังแบบสองพับ กับการออกแบบด้วยความต่างของสี ทำให้หรูหราน่าจับต้อง ตัดเย็บมาอย่างดี มีช่องใส่ธนบัตรและบัตรเครดิตครบครัน ใบนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

กระเป๋าสตางค์ 3 พับ (Trifold Wallet)

3. Coach Trifold Wallet

กระเป๋าสตางค์ 3 พับที่ผลิตจากหนังวัว มาพร้อมช่องใส่บัตรมากถึง 9 ช่อง และช่องอเนกประสงค์มากมาย ราคาจับต้องได้ขายอยู่ที่ใบละประมาณ 5,000 บาท

4. Fossil Wilder Trifold

กระเป๋าสตางค์หนังแบบ 3 พับที่ใช้การเย็บอย่างประณีต มีช่องเก็บบัตรเครดิต 6 ช่อง และมีหน้าต่างสำหรับแสดงบัตรประจำตัว ดีไซน์เท่โดนใจวัยรุ่น ใบนี้ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท

กระเป๋าสตางค์แบบยาว (Long Wallet)

5. Louis Vuitton Alexandre Wallet

กระเป๋าสตางค์แบบยาวที่ผลิตจากหนังไทก้า ตัดเย็บอย่างดีเยี่ยม มาพร้อมช่องใส่การ์ด 8 ช่อง กระเป๋าซิปขนาดใหญ่สำหรับใส่เหรียญหรือใบเสร็จสำคัญ รับประกันความโก้หรูด้วยราคาประมาณ 20,000 บาท

6. Gian Ferrente Classic Long Bi-fold Wallet

กระเป๋าสตางค์ที่ผลิตด้วยหนังวัวแท้จากอิตาลี ดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่ทุกมุมมอง มีช่องสำหรับใส่ธนบัตร 4 ช่อง เก็บบัตรเครดิต 16 ช่อง และมีช่องซิปพิเศษไว้สำหรับเก็บเหรียญด้วย ราคาขายใบนี้อยู่ที่ 3,550 บาท

7. Paul Smith Large Black Leather Signature Stripe Interior

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบซิปตัวยอดฮิตของแบรนด์ หนังเรียบนุ่มจับสบายมือ มีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่องใหญ่ ช่องเก็บการ์ดได้ 12 ช่อง และช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ ราคาใบนี้อยู่ที่ประมาณ 13,000 บาท

8. Diesel L-12 ZIP

กระเป๋าสตางค์สไตล์โมเดิร์น ผลิตจากหนังแท้คุณภาพ สามารถเก็บบัตรเครดิตได้สูงสุด 10 ใบและมีกระดุมสแนปไว้สำหรับเก็บเหรียญ ราคาขายใบนี้อยู่ที่ประมาณ 4,600 บาท

กระเป๋าสตางค์แบบคลิปหนีบ (Money Clip Wallet)

9. Tom Ford T Line Bifold Money Clip

กระเป๋าคลิปสุดหรูหราจากแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบให้ดูเรียบ ๆ แต่มีพลังมาก มาพร้อมช่องเก็บบัตร 8 ช่อง คลิปหนีบแบงก์สีทองโดดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลางจัดว่าสวยไม่เบาเลย ราคาตามคุณภาพใบนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

10. Albedo Nero 4 Card Clip Wallet-NR02399

กระเป๋าคลิปสุดมินิมอล ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย มาพร้อมช่องใส่การ์ด 4 ช่อง และคลิปหนีบธนบัตรตรงกลาง ใครกำลังมองหาสไตล์นี้อยู่รับรองว่าโดนใจแน่นอน ราคาของกระเป๋าสตางค์ใบนี้วางขายอยู่ที่ 2,450 บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้