วิธีสมัครสมาชิกกับ PayPal Ep.1 เพื่อเริ่มต้นค้าขายใน eBay

Share on facebook
Share on twitter
วิธีสมัครสมาชิกกับ PayPal Ep.1

ก่อนที่จะเริ่มต้นค้าขายใน eBay คุณควรที่จะ “สมัครเป็นสมาชิก” ของ PayPal ก่อน เนื่องจาก ขั้นตอนในการสมัคร PayPal นั้น จะต้องทิ้งระยะเวลาในการรออีเมล์ที่ทาง PayPal จะส่งมาให้

ซึ่งจะให้ เวลาประมาณ 2-3 วัน คุณถึงจะนําตัวเลขดังกล่าวมายืนยันตัวตนกับทาง PayPal ทางหน้าเว็บไซต์ และเมื่อคุณยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถเชื่อมบัญชี eBay เข้ากับ PayPal ได้

ปล. ดังนั้น คุณควรสมัครสมาชิก PayPal ก่อนที่จะสมัครสมาชิก eBay เพื่อที่จะได้ไม่ติดขัด ในการดําเนินการด้านต่าง ๆ

การสมัครบัญชี PayPal นั้นไม่ยาก เพียงแค่มีบัตรเครดิต หรือบัตร K-Web Shopping Card (ของธนาคารกสิกรไทย) เราก็สามารถสมัครสมาชิกของ PayPal ได้ โดยมีขั้นตอนดังนี้

เปิดหน้า www.paypal.com ขึ้นมา จะเข้าสู่หน้าหลักของ PayPal เพื่อให้คุณเข้าสู่ระบบการ – ใช้งาน ซึ่งถ้ายังไม่เคยเป็นสมาชิก ให้คุณคลิกที่ “สมัครสมาชิก” เพื่อขอเป็นสมาชิกกับทาง PayPal

จากนั้นจะเข้าสู่หน้า “สร้างบัญชี PayPal ของคุณ” ให้คุณทําการเลือกประเทศที่อาศัยอยู่เป็น “ประเทศไทย” และเลือกภาษาที่ต้องการเป็น “ภาษาไทย” แล้วทําการกําหนดกลุ่มผู้ใช้งาน โดยคลิกที่ปุ่ม “เริ่มกันเลย” ในช่องของ “บัญชีบุคคลพรีเมียร์” เพราะจะทําให้เราสามารถเป็นได้ทั้งผู้ ซื้อและผู้ขายสินค้าบน eBay

ปล.         บัญชีบุคคลทั่วไป (Personal) : เหมาะสําหรับผู้ที่ซื้อของออนไลน์เป็นหลัก เพราะสามารถ ส่งเงิน หรือจ่ายเงินไปให้ผู้อื่นได้เท่านั้น คุณไม่สามารถชําระเงินได้ผ่านบัตรเดบิต หรือ บัตร เครดิตได้ เหมาะสําหรับการรับเงินระหว่างญาติพี่น้อง, เพื่อน หรือคนรู้จักที่มียอดเงินไม่มาก (ไม่สามารถนํามารับเงินค้าขายสินค้าได้)

                บัญชีบุคคลพรีเมียร์ (Premier) : เหมาะสําหรับผู้ที่เป็นทั้งผู้ซื้อและ ผู้ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งจะสามารถรับเงินและจ่ายเงินได้ในระบบของ PayPal และทาง eBay ก็มีนโยบายให้ใช้ บัญชีประเภทนี้รับเงินค่าขายสินค้าบน eBay หรือ เว็บอื่นๆ ได้ โดยผู้ที่เป็นฝ่ายรับเงินจะเสีย ค่าธรรมเนียม แต่ผู้ที่เป็นฝ่ายจ่ายเงิน (ส่งเงิน) ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม หรือ ค่าใช้จ่ายใดๆ

                บัญชีธุรกิจ (Business) : เหมาะสําหรับผู้ที่ทําธุรกิจออนไลน์ในรูปแบบของบริษัท มีรายการ ธรกรรมเกิดขึ้นจํานวนมากในแต่ละวัน โดยจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในรูปแบบของบริษัทและ สามารถใช้บัญชีประเภทนี้รับเงินค่าขายสินค้าบน eBay หรือ เว็บอื่นๆ ได้

โปรโมชั่น จีคลับ

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้