วิธีสมัครสมาชิกกับ PayPal Ep.2

Share on facebook
Share on twitter
วิธีสมัครสมาชิกกับ PayPal Ep.2

จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปในแบบฟอร์มของ PayPal โดยกรอกเป็น “ภาษาอังกฤษ” ใส่อีเมล์ที่ใช้งานได้จริง ซึ่งเป็น อันใหม่ที่ใช้สําหรับทําธุรกิจบน eBay),

ตั้งรหัส ผ่าน, ชื่อ, นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, สัญชาติ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์ โดยข้อมูลเหล่านี้ควร เป็นข้อมูลจริง (เพื่อสะดวกในการตรวจสอบ ภายหลัง) จากนั้นคลิกที่ “ยอมรับและสร้าง บัญชี”ได้เลย

จากนั้นหน้าจอจะเปลี่ยนมาที่ “คําถามเพื่อความปลอดภัย” เพื่อตรวจสอบว่าผู้ใช้งานไม่ใช่ สแปม ให้พิมพ์รหัสภาพตามที่เห็น แล้วคลิกปุ่ม “ดําเนินงานต่อ”

ขั้นตอนถัดไปจะต้องเลือกคําถาม และตอบคําถามเกี่ยวกับความปลอดภัย (ในกรณีที่คุณลืม รหัสผ่าน) อีก 2 ข้อ เมื่อคุณตอบคําถามเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกปุ่ม “ส่ง”

ต่อไปมายังหน้าหลักของบัญชีที่เปิดไว้ กับ PayPal โดยจะแสดงประเภทบัญชี ของคุณ คือ “บุคคลพรีเมียร์” และสถานะการ ยืนยันข้อมูล ซึ่งในที่นี้ คือ “ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน” ซึ่งหมายความว่าคุณเป็นสมาชิก PayPal แล้ว แต่ ยังไม่สมบูรณ์ เพราะยังไม่ได้ยืนยันข้อมูลบางอย่าง ให้ทําการคลิกที่ “ขอรับการยืนยันตัวตน”

สถานะของบัญชี PayPal นั้น จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ

Unverified (ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน) : เป็นสถานะของสมาชิกที่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน ด้วยข้อมูลที่ทาง PayPal ส่งไปให้ทางอีเมล์ เป็นยอดเงินเล็กน้อย 2 จํานวนที่ถูกโอน เข้ามาในบัญชีที่ได้ลงทะเบียนไว้ หรือ ตัวเลข 4 หลัก เพื่อเอาไว้สําหรับยืนยันตัวตน ว่าเป็นผู้ใช้งานจริง

Verified (ยืนยันตัวตนแล้ว) : เป็นสถานะของสมาชิกที่ยืนยันตัวตน เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการยืนยันตัวตน ก็ถือว่าได้เป็นสมาชิก PayPal ที่สมบูรณ์ กว่าการที่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน เนื่องจากได้มีการตรวจสอบและยืนยันบัญชีธนาคาร เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถรับ-ส่งเงินได้อย่างไม่จํากัดวงเงิน แต่บางครั้ง ถ้ามีบัญชีที่เข้าข่ายการใช้งานที่ไม่ปลอดภัย หรือ ผิดประเภท หรือ PayPal เห็นว่า มีความเสี่ยงสูง เจ้าหน้าที่อาจจะจํากัดวงเงินการใช้งานแตกต่างกัน หรือมีการติดต่อ สอบถามเพื่อยืนยันข้อมูลการ Verify บัญชีอีกครั้งได้

ฝากขั้นต่ำ100บาท

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้