วิธีสมัครสมาชิกกับ PayPal Ep3

Share on facebook
Share on twitter
วิธีสมัครสมาชิกกับ PayPal Ep3

การยืนยันตัวตนใน Paypal นั้นคุณสามารถยืนยันตัวตนได้ 2 ทาง คือ “ยืนยันบัญชีธนาคาร” หรือ “ยืนยันบัตรเครดิต/ บัตรเดบิต”

เพื่อให้บัญชีของคุณนั้นดูน่าเชื่อถือ น่าไว้วางใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถรับสิทธิพิเศษ อื่นๆ ได้มากกว่าสมาชิกแบบ “ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน” เช่น ยอดการรับ-ส่งเงินที่ไม่จํากัดวงเงิน เป็นต้น

อย่างแรกก็คือการยืนยันบัญชีธนาคาร ถ้าเลือกแบบ “ยืนยันบัญชีธนาคาร” จะมีขั้นตอนประมาณนี้

ให้คุณเลือกธนาคารและใส่เลขที่บัญชีธนาคาร แล้วคลิก ที่ปุ่ม “ดําเนินการต่อ” โดยชื่อบัญชีกับ ชื่อของคุณจะต้องตรงกัน ถ้าไม่ตรงกัน ระบบ PayPal จะไม่สามารถโอนเงิน ให้ได้ และเมื่อข้อมูลไม่ถูกต้อง การทํา รายการทั้งหมดจะถูกยกเลิก และคุณก็ จะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการโอน เงิน 15 บาท อีกด้วย

เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทาง PayPal จะให้ตรวจ สอบข้อมูลให้ถูกต้องอีกครั้ง ถ้ามีข้อมูล ส่วนใดที่ไม่ถูกต้อง ให้คุณทําการแก้ไข โดยคลิกที่ “แก้ไข” แต่ถ้าตรวจสอบแล้ว ข้อมูลถูกต้องทุกอย่างก็ให้คลิกที่ “บันทึก” เพื่อเลือกยืนยันบัญชีธนาคารกับระบบของ PayPal

ทาง PayPal จะฝากเงินจํานวน2 รายการเข้าบัญชีที่ได้แจ้งทางPayPal ภายใน 4-6 วัน เมื่อตรวจสอบจํานวนเงินในบัญชีของคุณแล้ว พบว่ามีการโอนเงิน เข้ามา 2 รายการที่จํานวนตัวเลขน้อยๆ ให้ทําการจดไว้ แล้วกลับมายังเว็บไซต์ PayPal ที่หน้าหลัก คลิกที่ “ขอรับการ ยืนยันตัวตน” และเมื่อไปยังหน้าต่าง ถัดไป ให้คลิกที่ “ยืนยันบัญชีธนาคาร เพื่อยืนยันตัวตนกับ PayPal แล้วจึงป้อนตัวเลขที่ได้ลงในช่องจํานวนเงินทั้ง 2 ช่อง แล้วคลิกปุ่ม “ยืนยัน”

โปรโมชั่นgclub

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้