การเริ่มต้นซื้อขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต

Share on facebook
Share on twitter
การเริ่มต้นซื้อขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต

E-commerce รวมถึงการสมัครเป็นสมาชิก ของ eBay และ PayPal นั้น คุณจะต้องสํารวจตรวจตราความพร้อมว่ามีข้อมูลต่างๆ

ตลอดจนเอกสารที่ จําเป็นในการสมัครทําธุรกรรมบางอย่างแล้วหรือยัง? เพราะการทําธุรกรรมออนไลน์นั้นต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นการยืนยันข้อมูลและตัวตนของผู้ใช้ จึงเป็นสิ่งจําเป็น สําหรับการสมัครสมาชิก ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

เริ่มต้นที่คุณต้องสมัครเป็นสมาชิกของเพย์พาล (PayPal) ก่อน เพื่อใช้ในการรับและจ่ายเงินใน การซื้อขายบน eBay จากนั้นให้สมัครเป็นสมาชิกของ eBay แล้วนําทั้ง 2 บัญชีมาเชื่อมด้วยกัน ดังนั้น ก่อนที่จะทําธุรกรรมการซื้อขายบน eBay ได้จะต้องมี 4 สิ่งสําคัญที่ต้องเตรียมก่อนก้าวเข้าสู่ตลาดออนไลน์ดังนี้

4 อย่าง Must Have!!

1. มี E-mail Address (ซึ่งอีเมล์อันนี้ ควรจะแยกต่างหากออกมาจากอีเมล์อื่นๆ เพื่อความสะดวกในการเช็คข้อความที่ส่งมาจากทาง eBay, PayPal, ธนาคารและลูกค้าของคุณ)

2. มีบัตรเครดิต หรือ K-Web Shopping Card (บัตรเครดิตเสมือนของธนาคารกสิกรไทยในกรณีไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง) หรือ บัตรเดบิต Be 1st ของธนาคารกรุงเทพสามารถใช้สมัครสมาชิก eBay และ PayPal ได้ เช่นเดียวกัน

3. มีบัญชี PayPal

4. เป็นสมาชิก eBay หรือเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ E-commerce นั้นๆ

ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้