หม่าล่า ปิ้งย่างสไตล์เผ็ดร้อน

Share on facebook
Share on twitter
หม่าล่า-ปิ้งย่างสไตล์เผ็ดร้อน

แค่ชื่อสำหรับคนที่เคยกินเคยเห็นหรอกับรสชาติความเผ็ดร้อน ของผิด หม่าล่า ที่ไว้โรยใส่เนื้อวัตถุดิบทำให้เกิดรสชาติ เผ็ด ร้อน 

อาหารที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้คงหนีไม่พ้นกับพริกหม่าล่า ที่ได้รับวัฒนธรรมการกินมาจากประเทศจีน มีการนำเอา  เนื้อต่างๆ ลูกชิ้น หรือจะเป็นผักนำมาปิ้ง ให้ความร้อนจนสุกและนำมาโรยหม่าล่า

ตามระดับความเผ็ดที่ต้องการ โดยความอร่อยนั้นมาจากความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ของพริกหมาล่าที่ให้ความเผ็ดร้อน พร้อมกับความสดใหม่ของวัตถุดิบ 

สำหรับแฟรนไชส์ในวันนี้ ปิ้งย่างรสชาติจัด สไตล์หม่าล่า ต้องใช้เนื้อที่ไม่มากนักเพียงมีพื้นที่ตั้งเขาปิ้ง และมีพื้นที่วางวัตถุดิบเสียบไม้ให้ลูกค้าได้เลือก เท่านี้คุณก็สามารถเปิดธุรกิจปิ้งย่างหม่าล่าได้แล้ว

ช่วยเงินทุนขั้นเริ่มต้นที่ 300 จนถึง 4,000 บาทก็สามารถเปิดธุรกิจปิ้งย่าง เป็นของตัวเองได้แล้ว เพียงแค่ศึกษาวิธีการ และกลับส่งให้เป็นของคุณ แล้วเขากลับรสชาติของคนในพื้นที่ก็สามารถสร้างอาชีพและรายได้เสริมได้หรือยัง

หากมีใจบริการ และไม่เอาเปรียบลูกค้า จัดหาสินค้าดีๆมีคุณภาพสดใหม่ตลอดเวลา พร้อมด้วยสูตรรสชาติที่เป็นแบบเฉพาะของตัวคุณเอง และพื้นที่ที่เป็นพื้นที่เปิดกว้างผู้คนผ่านและเห็นได้ง่าย ก็สามารถดึงความสนใจและความน่ากิน ก็ไม่อยากที่จะมีลูกค้าสนใจเข้ามาเลือกซื้อจับจอง

ทางเข้าจีคลับ

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้