ความหวานมันที่ล้นทะลักตัวแป้งกลับปังแมน ขนมปังไส้ไหล

Share on facebook
Share on twitter
ความหวานมันที่ล้นทะลักตัวแป้งกลับปังแมน

ขนมปังไส้ไหล ได้รับความนิยมในช่วง 1-2 ปีนี้เป็นอย่างมาก และมีแฟรนไชส์มากมายที่เกิดขึ้นกับธุรกิจขนมปังเบเกอรี่ ดูทุกวันนี้โลกโซเชียลสามารถปรับกระแสขนมปังธรรมดาที่มีการเพิ่มใส้เข้าไปไม่มีปริมาณมาทำให้คนที่ชื่นชอบหนังยางรอง

ปังแมน แฟรนไชส์ธุรกิจขนมปังไส้ไหล ที่มีรสชาติให้คุณเลือกมากมายนอกจากจะมีขนมปังไส้ไหลแล้วก็ยังมีขนมปังอื่นๆให้คุณได้เลือก แต่สำหรับของดีประจำร้านยางปังไส้อะไรที่มีไส้มากมายอย่างเช่นไส้นมฮอกไกโด ไส้ชาเขียวมัทฉะไส้เมล่อนไส้พิซซ่าและอื่นๆอีกมากมาย

ด้วยธุรกิจที่คุณไม่ต้องมีพื้นที่มากมายก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจขนมปังไส้ไหลได้ง่ายๆ โดยงบประมาณที่ใช้เงินลงทุนไม่ถึง 10000 บาท โดยจะได้รับโต๊ะขนาด 20 cm และป้ายตกแต่ง เตาปิ้งขนมปัง เตาไฟฟ้า ป้ายขนมปังเมนูต่างๆและวัตถุดิบอุปกรณ์ครบทุกรายการ ในราคาแฟรนไชส์ที่ 8900 บาท ก็สามารถเปิดธุรกิจขนมปังไส้ไหลได้อย่างง่ายๆ

ซึ่งขนมปังเป็นขนมและอาหารทานเล่นที่จับซื้อขายได้ง่าย หากมีทำอะไรที่ดีแล้วเพียงช่วงเวลา 2-3 เดือนก็สามารถตีทุนกลับและเปลี่ยนเป็นกำไรได้ง่ายๆ สนใจที่จะเปิดธุรกิจขนมปังไส้ไหลเป็นแฟนชายของปังแมนติดต่อได้ที @Fanshine หรือเบอร์โทร 091-0190001

ฝากขั้นต่ำ100บาท

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้