ความลงตัวของแป้งและใส่กับกะหรี่ปั๊บเสวย Cherry Puff sewy

Share on facebook
Share on twitter
ความลงตัวของแป้งและใส่กับกะหรี่ปั๊บเสวย

กะหรี่ปั๊บถือเป็นอาหารว่างหรืออาหารทานเล่นที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเทศหรือจะเป็นตัวแป้งที่กรอบที่พร้อมละลายในป่าและมีไส้ให้เลือกอีกมากมาย

ที่ไม่ว่าจะเป็นของฝากให้ผู้ใหญ่หรือจะเป็นของทานเล่นประจำบ้านเผื่อมีแขกก็คู่กับกาแฟได้ด้วยจากชื่อเสียงของกะหรี่ปั๊บที่อยู่ตามต่างจังหวัดที่เป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดสระบุรีทุกคนต้องรู้จัก แต่วันนี้สำหรับคนที่สนใจกับการทํากะหรี่ปั๊บหรือ ต้องการที่จะลงทุนเปิดกิจการร้านกะหรี่ปั๊บ

วันนี้เราขอเสนอกับร้านกะหรี่ปั๊บเสวย ด้วยการลงทุนค่าเฟรนไชส์ไม่ถึง 10,000 บาทก็สามารถเปิดธุรกิจร้านอาหารทานเล่นอย่างกะหรี่ปั๊บได้แล้ว ซึ่งคุณจะได้รับอุปกรณ์พร้อมขายป้ายไวนิล ถุงใส่ขนม อุปกรณ์ทอด ชุดจัดวางพร้อมขายและ กะหรี่ปั๊บ 50 ชิ้น ในราคาค่าแฟรนไชส์อยู่ที่  7999 บาท โดยเพียงคุณศึกษาแก้วิธีการทอดให้ได้ตามสูตรของร้าน โดยทางร้านนั้นมีไส้ต่างๆให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นไส้ดั้งเดิมอย่างไส้ไก่,  ไส้หวาน, ไส้สับปะรด, ไส้ถั่วแดง, ไส้ปลากระพง

เสียเงินลงทุนไม่ถึง 10,000 บาทคุณก็สามารถเปิดธุรกิจกับร้านกะหรี่ปั๊บเสวย ได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพฯปริมณฑลหรือต่างจังหวัด ก็มีบริการส่งถึงที่ หากสนใจเปิดแฟรนไชส์เป็นตัวแทนจำหน่ายไม่มีข้อสงสัยสอบถามได้ที่เบอร์โทร  085- 6166192 ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

fever

fever

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้