การเชื่อมบัญชี PayPal เข้ากับบัญชี eBay Ep.1

Share on facebook
Share on twitter
การเชื่อมบัญชี-PayPal-เข้ากับบัญชี-eBay-Ep.1

ถ้าต้องการเป็นผู้ชายสินค้าใน eBay คุณจำเป็นจะต้องเชื่อมข้อมูลบัญชี PayPal ประเภทบัญชีพรีเมียร์ (Premier) หรือบัญชีธุรกิจ (Business) ที่ได้รับการยืนยันตัวตนเข้ากับบัญชี eBay

ก่อนคุณถึงจะสามารถประกาศขายสินค้าได้อย่างสมบูรณ์และถ้าหากคุณเป็นผู้ซื้อ ผู้ชายสินค้าใน eBay บางรายจะปฏิเสธการขายถ้าผู้ซื้อไม่ชำระเงินผ่านระบบ PayPal ดังนั้น คุณควรเชื่อมข้อมูลของทั้ง 2 แหล่งเข้าด้วยกัน เพื่อความสะดวกในการซื้อ-ขายสินค้า เช่น การเลือกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า หรือการชำระค่าธรรมเนียมผ่านบัญชี PayPal โดยคุณสามารถเชื่อมบัญชีทั้ง 2 ได้ดังนี้

-Log in เข้าที่ www.ebay.com ก่อน จากนั้น ไปที่“My eBay” เลือกที่หัวข้อ “Account” จากนั้นคลิกที่ “PayPal Account” จะปรากฏหน้าจอดังนี้

-ถ้าคุณยังไม่ได้สมัครบัญชี PayPal ให้คลิกที่ “Sign Up” ที่อยู่ในส่วนของ “New to Paypal” ซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือเพื่อลงทะเบียน แต่ถ้าคุณได้ลงทะเบียนไว้กับ PayPal แล้ว ให้คลิกที่ “Link My Paypal Account” ที่อยู่ในส่วนของ “Already have a PayPal account?”ที่อยู่ด้านขวามือ เพื่อทำการเชื่อมบัญชี

-เมื่อคลิกที่ปุ่ม Link My PayPal Account จะปรากฏหน้า “Update your information” ให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมในส่วนของที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์เพื่อเก็บไว้ในฐานข้อมูลซึ่งควรจะกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงเพื่อสะดวกในการติดต่อกับทาง eBay โดยกรอกข้อมูล ดังนี้

  • -Country or region : เลือกประเทศ หรือ ภูมิภาคที่อยู่อาศัย (ให้เลือกประเทศไทย)
  • Street address : ที่อยู่ปัจจุบัน (ควรจะเป็นที่อยู่เดียวกับที่คุณใช้ในการ จัดส่งเอกสารบัตรเครดิตต่างๆ)
  • City : เมือง (ถ้เป็นประเทศไทย ให้กรอกเขต หรืออำเภอ)
  • State/ Province Region : จังหวัด
  • Postal code : รหัสไปรษณีย์
  • Phone number: หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก(ถ้าเป็นประเทศไทยให้ใส่ “รหัสประเทศคือ “66” แล้วตามด้วย, “รหัสเขต เบอร์ขึ้นตันมือถือ” (แต่ต้องตัดเลข 0ตัวหน้าออกก่อน) และ “เบอร์โทรปลายทาง”
  • Secret question : เลือกคำถาม (ในกรณีที่คุณลืมชื่อผู้ใช้งาน หรือ ลืมรหัสผ่าน เพื่อให้ระบบของ eBay ถามเพื่อตรวจสอบข้อมูลขั้นตัน)
  • Answer : คำตอบของคำถามกันลืมที่ได้ตั้งไว้

ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้