อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP1

Share on facebook
Share on twitter
อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ?

เศรษฐกิจทุกวันนี้ค่อนข้างจะแย่เลยค่ะ ทำอย่างไรดี อยากมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง แต่ก็นึกไม่ออกแหะ มาดูนี่เลย ธุรกิจง่ายๆ ที่ใกล้ตัว

DOG LOVERเปลี่ยนความรักให้เป็นเงิน ไม่ต้องไปเรียนกรูมมิ่ง ไม่ต้องเรียนตัดขนหมา ไม่ต้องหาหน้าร้าน แต่ใช้ความรัก น้องหมาและบ้านเรานี่ล่ะเป็นตันทุนเพราะมีคนรักหมาจำนวนมากที่มีธุระต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ

แต่ทำใจไม่ได้ที่จะฝากเอาแก้วตาดวงใจ น้องหมาตัวเล็กใส่กรงไว้ที่ร้านรับ เลี้ยง นี่ล่ะธุรกิจทองของคุณ รักหมาก็เปิดบริการรับเลี้ยงซะเลย

โฮมเมด เบเกอรีดูดีมีฝีมืออันนี้เป็นความสามารถส่วนตัว ด้วยมี ความเป็นแฝดของมาร์ธา สจ๊วตหรือศิษย์เอกห้องกันครัว เว็บไซด์พันทิบมา ครั้งนี้ล่ะถึงเวลาส่งการบ้านของจริง เริ่มทำให้ชิม ทำขายในออฟฟิศ รับส่งเค้กในวันเกิดเพื่อน เอาไปลงที่ร้านกาแฟแถวบ้าน อย่าเก็บของดีให้ค้างปีแค่ในครัวที่บ้าน ทำเค้กคุกกี้ มากาฮอง ขายกันเลยจ้ะ

โละเสื้อ กระเป๋า รองเท้าออกจากตู้ เป็นกูรู วินเทจกันเลยกระแสฮิตของวินเทจยังไม่เคยจางไปไหน นีคือขั้นแรกของการหารายได้เสริม แบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องเจ็บตัว แต่เอาของเก่า เสื้อผ้าตุ้มหู สร้อย แหวน นาฬิกา ตุ๊กตา ของสะสมออกมากขายได้เลย

ชุดเดรสอาจจะเหลือแค่200 บาท กระเป๋าแบรนด์เนมขายใบละไม่กี่พัน สภาพดีก็ลดครึ่งราคา กล่องเก๋ๆ โคมไฟสวยๆ ที่หอบมาจากทุกที่ที่ไป คราวนี้ล่ะ ทำเงินให้เราได้แล้ว

แทงมวย

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้