อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.3

Share on facebook
Share on twitter
อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.3

สวัสดีค่าาา ทุกคนกลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมีธุรกิจเล็กๆ ที่สร้างรายได้ไม่มากก็น้อย มาแนะนำอีกตามเคยค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ขายน้ำผัก ผลไม้ เพื่อสุขภาพ เทรนต์รักสุขภาพสุดจะอินไม่มีเอาท์ ช่วงนี้ที่ซื้อผักแถมฟอร์มาลีน ซื้อเนื้อสัตว์แถมยาเร่งสีแดง ทำให้คนธรรมดาๆ อย่างเราๆ อยู่ยากเหลือเกินชีวิตนี้ ถ้าคุณหาแหล่งผักผลไม้ออร์แกนิกมาส่งให้ถึงบ้าน หรือทำน้ำผักผลไม้สดๆ ไม่ให้เสียวิตามินได้รับรองว่าเกิด!


ขายประกัน..ไม่ใช่เรื่องน่าอายจ้ะความคิดของคนสมัยนี้เปลี่ยนไป การขายประกันไม่ใช่เรื่องของการรบกวน แต่เป็นเรื่องของการนำสิ่งดีๆ มาให้ลูกด้ต่างหากล่ะ ถ้าคุณเป็นคนเอาใจใส่ชอบดูแลคนอื่น และเข้าใจเรื่องการบริหารเงินเป็นอย่างดี งานตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินส่วนตัวแบบนี้เหมาะมาก ใช้เวลานอกจากงานประจำ และได้รายได้ส่วนแบ่งอย่างดี


“รับจัดงาน” ทุกสิ่งในสากลโลกกว่าครึ่งในมนุษย์โลกนี้เป็นคนขี้เกียจและอีกครั้งหนึ่งก็ไม่ได้มีความสามารถที่จะจัดการทุกอย่างเองได้หมด ถ้ำคุณเป็นคนที่รู้สึกรู้กว้าง จัดลำดับทุกสิ่งได้เก่ง จงเป็นออร์กาไนเชอร์ที่รับจัดงานทุกอย่างไปเลย ตั้งแต่ทำบุญขึ้นบ้านใหม่จนจัดพิธีแต่งงาน ถ้าไม่มีความรู้ ความถนัดจัดหากันได้ค่ะ เชื่อเรา ว่ารุ่ง!

gclub จีคลับมือถือ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้