อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.4

Share on facebook
Share on twitter
อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.4

มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วนะคะ กับการแนะนำธุรกิจเล็กๆ ที่สามารถสร้างรายได้ให้แน่นอน ไม่มากก็น้อย ที่สำคัญอยู่ใกล้ตัวทุกคน เงินหาได้ง่ายๆ แน่ๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

ลองดู “ขายตรง” สักครั้งสิเลือกเครือชายที่ชายของที่คุณเชื่อและศรัทธาในของที่เขาขายจะเป็นเครื่องใช้ในบนหรือจะเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ เลือกสิ่งที่คุณชอบและลักษณะการจัดการที่ถูกใจคุณ แต่ห้ามโลภกับส่วนลดที่จะได้หากคุณปั๊มยอดขายได้เยอะๆ ยิ่งซื้อมากเปอร์เซ็นต์ยิ่งมาก บอกตัวเองว่าห้ามเหลิงแล้วสั่งสต็อกของมากมาย เพราะนั่นคือหายนะ


ถ่ายภาพ ตัดต่อวิดีโอในงานทุกงาน ทุกเทศกาลไม่ว่างานสุขหรืองานเศร้า ความทรงจำเป็นสิ่งที่ต้องการเสมอมีคู่แต่งงานไหนบ้างล่ะที่ไม่มีพรีเชนเทชั่นเพราะฉะนั้น ถ้ามีฝีมือถ่ายภาพมีอุปกรณ์ตัดต่อวิดีโอ ทำเลยค่ะ


แปลงความอาร์ตให้เป็นทุนงานหลักคือกราฟฟิก ดีไซเนอร์งานเสริมรับออกแบบทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่โลโก้ การ์ด แต่งงาน การ์ดวันเกิด ลายเสื้อ เก๋ๆ ออกแบบเครื่องเขียนออกแบบลายสมุด ลายผ้าสารพัดที่จะทำ แปลงสมองให้ เป็นทุน เดี๋ยวนี้เลย!

ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้