จากของทานเล่นเป็นอาชีพเสริมได้ กับ ขนมปังหน้าหมู

Share on facebook
Share on twitter
จากของทานเล่นเป็นอาชีพเสริมได้-กับ-ขนมปังหน้าหมู


อาหารทานเล่นที่ทําง่ายๆไม่เสียเวลามาก หากนํามาจัดแพ็คให้สวยงามก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะนําไปขายเป็นของทานเล่นให้กับเพื่อนที่ทํางาน หรือจะเป็นการขายผ่านช่องทางออนไลน์


ขนมปังหน้าหมู ของว่างที่สามารถกินเป็นอาหารเช้าได้ โดยคุณค่าทางอาหารก็ครบถ้วน เหมาะสําหรับทุกเพศทุกวัย หรือจะนํามาดัดแปลงสําหรับ ผู้ที่ไม่ทานหมู มาเป็นไก่ หรือทูน่ากระป๋องก็ได้ ด้วยขั้นตอนที่ทําง่ายๆ อุปกรณ์การทําก็ไม่ยุ่งยาก โดย

ส่วนผสมมีดังนี้


หมูสับ 200 กรัม ซีอิ๋วขาว 2 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา รากผักชี+กระเทียม+พริกไทย (ตํา) 1 ช้อนโต๊ะ ไข่ไก่ 1 ฟองขนมปัง 8~10 แผ่น


วิธีทํา

  1. ปรุงรสหมูสับด้วยซีอิวขาว ซอสหอยนางรม และนําตาลทราย ตามด้วยไข่ไก่ รากผักชี กระเทียม และพริกไทยทีตํารวมอย่างละเอียด คลุกเคล้าให้เข้ากัน หันขนมปังให้เป็นสีเหลียม จากนันก็นําหมูมาทาบนหน้าขนมปัง
  2. ตังกระทะ ใส่นํามันให้ท่วม เมือนํามันร้อนได้ทีแล้ว จากนันก็นําขนมปังหน้าหมูลงไปทอด โดยให้หน้าหมูควําลง
  3. จากนันก็พลิกด้านขนมปังลงไปทอดและสุกเหลือง
  4. จัดใส่จานเสิร์ฟคู่กับนําจิมไก่หวานๆ หรือซอสพริกตามชอบ
    รอให้ความร้อนลดลงก็สามารถจัดแพ็คลงกล่องพร้อมจัดจําหน่าย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าให้กับเด็กๆก่อนไปโรงเรียน หรือทานคู่กับกาแฟ ก็เข้ากันก่อนไปทํางาน เป็นอาหารว่างช่วงพักเบรค ก็เข้ากัน

gclub

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้