เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.3

Share on facebook
Share on twitter
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.3

– แล้วคลิกที่ปุ่ม “Next” เพื่อไปยังขั้นตอนการจัดส่งสินค้า
Select shipping: วิธีจัดส่งสินค้า

– ระบุรูปแบบการจัดส่งสินค้าว่าต้องการรูปแบบใด? จัดส่งที่ใดบ้าง?
คุณสามารถเลือกที่จะส่งสินคำไปตามทวีป หรือ ประเทศสำคัญ (แต่ถ้าคุณสามาถจัดส่งสินคำได้ทั่วโลกก็ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับคุณ) ซึ่งบรรทัดแรกจะมี United States มาให้ โดยการเลือกรูปแบบที่แตกต่างกันจะมีผลต่อราคาที่แตกต่างกันและระยะเวลาในการจัดส่งที่ต่างกันด้วย

Service: ระบุวิธีจัดส่ง (มีตัวเลือกให้) โดยปกติจะเลือกแบบ “Standard Shipping” และระบุ Shipping cost to buyer (ราคาค่าขนส่ง) หรือ คลิกเลือก Offer free shipping to attract buyers (ถ้าไม่เก็บค่าจัดส่งกับผู้ซื้อ) โดยคุณจะต้องไปเช็คอัตราค่าขนส่งจากเว็บไซต์ของไปรษณีย์ไทยก่อน (www.thailandpost.com)

เมื่อได้ค่าเงินเป็นบาทแล้วก็ทำการแปลงหน่วยเป็น US Dollar แล้วจึงนำมาใส่ในช่องนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการจัดส่งได้มากกว่าหนึ่งช่องทางโดยคลิกที่แล้วเข้าไปกำหนดวิธีการจัดส่งเพิ่มเติมได้

– ถ้าคณต้องการเพิ่มประเทศในการจัดส่งสินค้าที่นอกเหนือไปจากประเทศสหรัฐอมริกา) หรือ ต้องการส่งสินค้าทั่วโลก คุณสมารถเพิ่มเข้าไปได้โดยการกดลิงก์ที่ “Add international shipping” (อยู่ด้านล่าง)

โดยเลือกที่ “Worldwide” จากนั้นให้คุณเลือกวิธีการจัดส่ง ซึ่งโดยปกติจะเลือก “Standard Int’l Shipping” และระบุราคาค่าจัดส่ง

– แล้วคลิกที่ปุ่ม “Next” เพื่อไปยังชั้นตอนดูหน้าจอแสดงผล

Review : ตรวจดูความถูกต้องก่อนประกาศขาย
– ทาง eBay จะแสดงข้อความให้คุณตรวจดูความถูกต้องของประกาศขายอีกครั้งโดยแบ่งเป็น 4 ส่วนคือ
Listing ชื่อ รายละเอียดสินค้า และวันที่ผลิต
Pricing รคาสินค้าที่เปิดการประมูลหรือรดาตั้งขายและระยะเวลาในการประกาศขายสินค้า
Shipping รูปแบบการส่ง ระยะเวลาการส่งสินด้และค่าธรรมเนียมในการส่งสินค้า
Selling preferences เงื่อนไขการชายอื่นๆ เช่น สามารถคืนสินคำได้หรือไม่? ติดต่อผู้ชาย
ได้อย่างไร?

คุณสามารถแก้ไขส่วนต่างๆ ของการประกาศชายได้โดยคลิกที่ “Edt” และคุณสามารถเพิ่มเติม หรือลบรูปถ่ยสินค้ที่จะเปิดกรประมูลหรือ การขายได้ โดยคลิกที่รูปภาพ หรือ ข้อความ “Adoto และคุณควจะตรดูในส่วนนี้ให้ต้เสียก่อน เพราะางทีการเพิ่มออปชั่นที่หลากหลายจะทำให้คุณต้องเสียค่ธรรมเนียมเพิ่มเติมได้

เติมเงินขั้นต่ำ100บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้