เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.4

Share on facebook
Share on twitter
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.4

– ในตอนท้ายทาง eBay จะแจ้ง “Listing fees” ให้ทราบ ซึ่งเป็นราคาค่าธรรมเนียมในการประกาศขายสินค้า (แต่ในที่นี้อยู่ ในช่วงโปรโมชั่นของ eBay จึงไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในส่วนนี้) แล้วคลิกที่ปุ๊ม “List it” เพื่อประกาศขายสินค้าชิ้นนั้น บน eBay หรือ คุณสามารถดูรูปแบบ หน้าตาของประกาศขายของคุณก่อนก็ได้

โดยคลิกที่ข้อความ “Preview your listing” จากนั้นทาง eBay จะแสดงความยินดีว่ารายการที่คุณประกาศชายสินค้ไปนั้นได้ประกาศไว้บน eBay เรียบร้อยแล้ว

Note
Option ต่างๆ ในการประกาศขายสินค้า: การลงประกาศขายสินค้าใน eBay (List)
จะมีค่าธรรมเนียมในการลงประกาศขายทุกครั้ง (บางครั้งถ้ามีโปรโมชั่น จะยกเว้นค่าธรรมเนียมการประกาศชาย) นอกจากนี้ทาง eBay ยังมีออปชั่นต่างๆมากมายที่เปรียบเสมือนลูกเล่นให้คุณเลือกใช้เพิ่มเติม เพื่อตกแต่งให้ Listng ของคุณมีความนำสนใจ และดูโดดเด่นกว่าประกาศขายของคนอื่นและทำให้ผู้ซื้อสนใจเข้ามาคลิกประกาศมากขึ้นแต่ถ้คุณต้องการใช้ออปชั่นเหล่านี้ คุณจะต้องเสียค่ธรมเนียมเพิ่มเติมตามที่ทาง eBayได้ระบุไว้ด้วย เช่น

Subtitle:การสร้างคำอธิบายประกาศขายสินค้าในหัวข้อรอง โดย Subtitle นี้จะถูกแสดงอยู่ใต้หัวข้อหลัก (Title)

Bold: เพิ่มความเข้ม หรือ ตัวหนา ให้กับตัวอักษรที่อยู่ในส่วนของ Title

Border: ใส่กรอบให้กับประกาศขายสินค้าของคุณ เพื่อให้ดูโดดเด่นกว่าประกาศขายของผู้อื่น

Highlight: เพิ่มแถบสี (ไฮไลต์) ให้กับประกาศขายสินค้าของคุณ

Gallery Plus: แสดงภาพขยายใหญ่ให้อัตโนมัติ เมื่อนำเมาส์มาวางเหนือลิงก์ใต้ภาพสินค้าขนาดเล็กของคุณ (ซึ่งจะแสดงกับ List สินค้ารวม เมื่อลูกค้า Search หาสินค้าโดยใช้ Keyword)

Gallery Featured : แสดงผลการค้นหาไว้ด้านบนของหน้า

Git Icon : สร้าง Icon รูปของขวัญต่อท้ายประกาศขายสินค้าของคุณ เพื่อบอกให้ทราบว่าสินค้าของคุณนั้นมีบริการพิเศษห่อของขวัญพร้อมการจัดส่งแถมให้อีกด้วย

เติมเงินขั้นต่ำ50บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้