9 เทรนด์แว่นกันแดดของสาวๆ 2019 สุดชิค

Share on facebook
Share on twitter

เทรนด์แว่นกันแดดของสาวๆ 2019 แบบชิค ๆ ที่ใส่แล้วทำให้ดูดีอีกทั้งยังป้องกันสายตาจากแสงอาทิตย์ที่แสนร้อนแรงของบ้านเราได้อีกด้วย มาอัพเดทเทรนด์แว่นกันแดดแฟชั่นว่าแบรนด์ไหนกำลังมา

          เครื่องแต่งกายที่สาว ๆ หลายคนคัดสรรมาเป็นอย่างดี หากไม่มีเครื่องประดับหรือพร็อพเก๋ ๆ มาเติมแต่ง คงจะดูเหมือนต้นไม้ใบแหว่งที่ไม่สวยงามสักเท่าไร แต่ถ้าได้รองเท้าคู่สวยดีไซน์แปลก กระเป๋าถือสุดชิคสักใบมาถือไว้ข้างกาย คอมพลีตลุคทั้งร่างกายให้แซ่บเกินใคร คงจะดูโดดเด่นสมกับเป็นสาวสุดเปรี้ยวนำเทรนด์แฟชั่นแน่ ๆ

1. Coach Asian Fit Horse and Carriage Hologram Square

          เริ่มที่แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมจากแบรนด์ Coach แว่นกันแดดแฟชั่นทรงสี่เหลี่ยมกรอบใหญ่ ดูเหมาะกับสาวหน้ากลมหลายคน แถมสีไม่เข้มไป และมาในราคาที่กำลังดีประมาณ 4,600 บาท

2. Ray-Ban Round Metal Flash Lenses

          แว่นกันแดดผู้หญิงทรงกลมสีหวานจาก Ray-Ban กับความน่ารักสดใสเหมาะกับสาว ๆสายสุดคิวต์ หรือจะใช้ห้อยบนคอเสื้อไว้แบบชิคๆ ราคาก็สมกับคุณภาพประมาณ 3,700 บาท

3. Oakley Frogskins Asian Fit

          แบรนด์แว่นตาสปอร์ต หลายคนรู้จักกันดีด้วยดีไซน์ที่ดูสปอร์ตและออกแบบแว่นตามาให้ดูสวยงามแบบ Unisex ไม่จำกัดเพศอยู่แล้ว อย่างแว่นกันแดดกรอบสี่เหลี่ยมรุ่นนี้ก็ดูเก๋ บวกกับเลนส์สีแจ่มก็ยิ่งเริด เห็นทีต้องหาซื้อมาใส่ในวันสบาย ๆ หน่อยแล้ว ราคาก็น่ารักประมาณ 3,900 บาท

4. Thom Browne Black Iron & Gold Sunglasses

          แฟชั่นแว่นตากันแดดแบบทรงกลมที่กำลังมาแรงสุด ๆ ยิ่งได้ใส่กับเสื้อผ้าสไตล์เด็กแนวหรือแฟชั่นแบบสตรีตที่ดูเข้ากัน สำหรับสาวใบหน้ากลมไม่ต้องกลัวเพราะถึงแม้ทรงแว่นออกจะกลมไปนิด แต่พอได้ใส่แล้วจะเพิ่มความแบ๊วได้มาก ราคาอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท

5. Guess Cat’s-Eye Sunglasses

          สาวๆสายแซ่บกับแฟชั่นหนัก ๆ ต้องหลงรักแว่นตาทรง Cat’s-Eye  ด้วยดีไซน์สุดเปรี้ยวเฉี่ยวเหมือนตาแมว อีกทั้งยังเข้ากับรูปหน้าหลากหลายทรง กับราคาประมาณ 3,500 บาทเท่านั้นเอง      

6. Tommy Hilfiger Retro Sport Sunglasses
 
          แว่นกันแดดที่มีดีไซน์ที่ดูแปลกตา ได้แรงบันดาลใจมาจากแว่นสำหรับเล่นกีฬาของคนยุค 80 การหลุดไปจากแฟชั่นแบบเดิมๆ เมื่อหยิบขึ้นมาใส่ครั้งใดจะรู้สึกเพิ่มความเก๋ขึ้นมาทันที มากับราคาประมาณ 3,150 บาทเท่านั้น

7. Autre Former – C14m

          แบรนด์แว่นกันแดดจากเกาหลีใต้ที่กำลังมา ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายแถมยังเข้ากับใบหน้าของสาวเอเชีย อย่างแว่นกันแดดทรง 6 เหลี่ยมที่ช่วยพรางหน้ากลม ๆ ให้ดูมีมิติมากขึ้น หรือสาวหน้าเหลี่ยมก็ยังใส่ได้แบบไม่ทำให้หน้าดุ เพราะรูปทรงของแว่นกันแดดที่ยังคงความโค้งมนเอาไว้อยู่นั่นเอง และมากับราคาที่สบายกระเป๋า อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

8. Esprit Unisex Vintage Sunglasses

          แว่นกันแดดแฟชั่นของสาว ๆ ยุคก่อนกำลังกลับมาได้รับความนิยมโดยสาว ๆ ในปีนี้อีกครั้ง ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก สไตย์วินเทจที่ใครจะอดใจไหว ด้วยการออกแบบลวดลายเท่ ๆ อย่างรุ่นนี้ของ Esprit  ที่สาวๆ ต้องมีไว้ใช้กับราคาประมาณ 1,750 บาท

9. Gentle Monster Pawpaws 01

          แว่นกันแดด สำหรับสาวสุดเปรี้ยว ที่ตัวแว่นตกแต่งด้วยคริสตัลเม็ดสวย แฟชั่นแว่นสุดล้ำจาก Gentle Monster ดีไซน์นำเทรนด์ของกรอบแว่น บวกกับคริสตัลเม็ดเล็กที่ประดับตรงมุมอย่างสวยงาม จับคู่แว่นนี้กับเสื้อผ้าตัวไหนก็เข้ากันได้ง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,900 บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้