สินค้าไทยใน eBay ตอนที่2

Share on facebook
Share on twitter
สินค้าไทยใน eBay ตอนที่2

มวยไทย (Thai Kick Boxing)
เดี๋ยวนี้ชื่อเสียงของมวยไทยโด่งดังไปไกลทั่วโลกเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Thai Fight จะเห็นได้ว่ามีคนต่างชาติหันมาให้ความสนใจในศิลปะมวยไทยมากขึ้น สินค้าเกี่ยว กับมวยไทย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงมวย หรือ นวม ก็เลยกลายเป็นสินค้าขายดีอีกอย่างหนึ่งใน eBay ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นฝรั่งทางแถบยุโรปและทางอเมริกา

พระเครื่อง/พระพุทธรูปเทวรูป (Amulet Buddha) /Buddha Figure/Graven Image/ldol)
พระเครื่องของไทยมีศิลปะที่สวยงามและอ่อนข้อย ถือว่าเป็นสินคำประแภท “พุทธศิลป์”อย่างหนึ่ง บีนที่ต้องการของลูกค้าชาวต่างชาติ

Statue of Buddha with a candle in his hand on a beige background

แต่ลูกดส่วนใหญ่ที่ซื้อไปไม่ได้ซื้อเพราะควาเลื่อมใส.ศรัทธา หรือ นับถือ (พราะส่วนใหญ่พวกเขานับถือคริสต์ศาสน) เหตุผลที่พวกเขาซื้อก็เพื่อเป็นของสะสม เป็นความชอบส่วนบุคคล ดังนั้น คุณไม่ต้องนำพระพุทธรูปที่ได้บการปลุกเสกเรียบร้อยแล้วมาชายใน eBay

เครื่องเงิน (Silverware)
ศิลปะและลวดลายบนเครื่องเงินของไทยสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียวจึงเป็นที่นิยมของคนต่างชาติเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเงินประเทสร้อยคอ,สร้อยข้อมือ แหวน กำไล จี้ห้อยคอยิ่งลวดลายสวยงามวิจิตรตระการตา หรือรูปทรงเก๋ไก๋แปลกตา

ยิ่งเป็นที่สนใจของลูกค้าวนเครื่องเงินอีกประเภทคือ เครื่องเงินที่เป็นลูกปัตเล็กๆทั้งแบบกลม แบบเหลี่ยม, แบบท่อนที่ลูกคำสามารถอาไปทำอะไรต่างๆ ได้อีกมากมายก็เป็นที่นสนใจเช่นเดียวกัน เพราะลูกด้ต่างประเทศมักจะชอบทำงนศิลปะ หรือ งานอดิเรกเอง (D.I.Y. = Do it Yourself)

เครื่องเงินลักษณะนี้เลยเป็นที่ถูกอกถูกใจมาก เพราะลูกค้าสามารถนำไปร้อยเป็นสร้อยต่งๆในรูปแบบของต้นเองหรือบางครั้งอาจจะเอาไปเย็บประดับเสื้อผ้ กระป้ และเครื่องใช้อื่นๆ ซึ่งเครื่องเงินลักษณะนี้มักจะชายพร้อมๆ กันหลายๆชิ้น

#สินค้าไทยในeBay #มวยไทย #พระเครื่อง #เครื่องเงิน #แทงบอล

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้