สินค้าไทยใน eBay ตอนที่4

Share on facebook
Share on twitter
สินค้าไทยใน eBay ตอนที่4

กระทิงแดง (Red Bull)
อ่านไม่ผิดหรอก “กระทิงแดง” หรือที่ฝรั่งรู้จักกันในชื่อว่า “Red Bull” นั่นแหละ สินค้านี้ก็เป็นที่นิยมเหมือนกันเพราะกระทิงแดงเป็นอีกผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียงไปทั่วโลก แทบจะทุกผับ ทุกบาร์ดังๆ ในต่างประเทศจะมีกระทิงแดงเป็นหนึ่งในมิกเซอร์ (Mixer) ประจำร้าน แม้แต่ทีมรถแข่งระดับโลกยังเป็นทีม “กระทิงแดง”เลยดังนั้นสินค้าที่มีโลโก้กระทิงแดงก็เลยเบ็นที่สนใจของสาวกกระทิงแดงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด. เสื้อกล้าม. หมวก ที่รองแก้ว, แม่เหล็ก, ที่เขี่ยบุหรี่ ฯลฯ

ผ้าไหม (Thai Silk)
ผ้าไหมไทยชื่อเสียงไกลไปทั่วโลกเช่นกัน เพราะผ้าไหมของไทยมีสีสันสวยงาม เนื้อผ้าละเอียดและมีความทนทาน สามารถสวมใส่ได้หลายปีปัจจุบันดีโซอร์ชั้นนำทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศนิยมนำผ้ไหมไปตัดเย็บ และจัดแสดงแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นผ้าไหมจึงทำให้ผ้าไหมของไทยเป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งผ้าไหม 2 เส้นนิยมตัดชุดสำหรับสุภาพสตรี ส่วนผ้ไหม 4 เส้น นิยมนำมาตัดชุดสูท ผ้าไหมที่ดีต้องดูที่เนื้อผ้าว่ามีเนื้อแน่นมีความสม่ำเสมอของสีผ้าไหม และสีไม่ตก

ของตกแต่งบ้าน (Home Decorative)
งานหัตถกรรมของไทยเป็นงานละเอียดอ่อนและประณีตบรจง สิ่งของบางอย่างสำหรับเรานั้นเป็นสิ่งธรรมตา แต่ในสายตาของชาวต่างชาติเห็นเป็นของแปลก ของกิ๊บเก๋ก็ได้

เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร (Tableware)
โดยวัฒนธรรมของชาวต่างชาตินั้น มักจะจัดงานเลี้ยง หรืองานสังสรค์ ที่บ้านบ่อยๆ และจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ดังนั้นพวกเขาจึงให้ความสำคัญและพิถีพิถันในเรื่องของข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่มักจะซื้อหาเป็นชุดสำหรับ 6 ที,8ที่ หรือ 12ที่ ซึ่งเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่เป็นสินคไทยๆที่ชาวต่างชาตินิยมนั้นก็เห็นจะมีที่รองจานและที่รองแก้วที่ทำจากไม้ไผ่สานหรือผ้ฝ้ายผ้ไหม.ชุดชอนส้อมมีดทำจากเครื่องเงินที่แกะสลักลวดลายสวยงาม ชุดกาแฟที่ทำจากศิลาดล/เชรามิก ฯลฯ

#สินค้าไทยในeBay #RedBull #ThaiSilk #ของตกแต่งบ้าน #เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร #เติมเงินขั้นต่ำ200บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้