สินค้าไทยใน eBay ตอนที่6

Share on facebook
Share on twitter
สินค้าไทยใน eBay ตอนที่6

ช้าง (Elephant)
ช้างเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทยมาแต่โบราณ ชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวชมปางข้างที่อยุธยาและที่ลำปางนอกจากนี้ไทยยังส่งช้างเป็นตัวแทนวัฒนธรรมให้กับสวนสัตว์ต่างประเทศอีกหลายแห่ง ทำให้ชื่อเสียงของช้างไทยเป็นที่รู้จัไปทั่วโลก สิ่งของที่ระลึกเกี่ยวกับช้าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลายช้าง (T-Shirt), ที่คั่นหนังสือ (Bookmark), พวงกุญแจ (Keychain)จึงเป็นสิ่งที่ผู้รักข้างชอบสะสม

ตุ๊กตุ๊ก (Tuk Tuk)
ตุ๊กตุ๊ก พาหนะที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของไทยอย่างหนึ่ง ชาวต่างชาตินิยมใช้บริการรถตุ๊กตุ๊ก เพื่อนั่งชมวิวทิวทัศน์รอบๆ เกาะรัตนโกสินทร์ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรถตุ๊กตุ๊ก เช่น หุ่นจำลอง (Model), แม่เหล็กติดตู้เย็น(Magnet), กระเป๋า (Bag), เสื้อยืดสกรีนลายรถตุ๊กตุ๊ก(T-Shirt) จึงเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ เพราะนอกจากจะมีสีสันที่สวยงามแล้ว ยังเป็นพาหนะที่เก็ไก๋ ไม่เบาอีกด้วย

พลอย (Semi-Precious Stones)
เม็ดพลอยชนิดต่างๆของไทยก็สามารถขายได้ราคาดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม (Ruby), นิล (Onyx, มรกต (Green Sapphire), ไพลิน (BlueSapphire) คุณต้องบอกน้ำหนัก (Weight) คือ Ct. = Carat, สี (Color) วิธีการเจียรนัย (Cut) เช่น Round Oval/ Octagon, ความบริสุทธิ์ของพลอย (Clarity), ขนาด (Dimension), กรรมวิธี (Treatment), ความแข็ง(Hardness), แหล่งกำเนิด (Orgin) ในประกาศขายสินค้าของเราด้วย

#สินค้าไทยในebay #ช้าง #ตุ๊กตุ๊ก #TukTuk #พลอย #โปรโมชั่น จีคลับ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้