สินค้าไทยใน eBay ตอนที่7

Share on facebook
Share on twitter
สินค้าไทยใน eBay ตอนที่7

แบรนด์ไทยไปไกลถึงต่างแดน
สินค้าที่เป็นยี่ห้อ หรือ แบรนด์ (Brand Name) ของไทยก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงเมืองนอกไม่แพ้สินค้าแบรนด์ดังของต่างประเทศหลายๆยี่ห้อซึ่งสินค้ำไทยเหล่านี้มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของไทย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายในต่างประเทศ

เช่น ญี่ปุ่น,เกาหลี, สิงคโปร์, ฮองกง, ออสเตรเลีย,นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา ฝรั่งเศส, อิตาลี, อังกฤษสเปนบรูไน ดูไบฯลฯและบางยี่ห้อก็มีหนร้านเป็นของต้นเองที่ต่งประเทศอีกด้วย แต่ราคาที่จำหน่ายในประเทศนั้นแผงคว่ที่เมืองไทยมากพราะต้องบวกทั้งคำขนส่ง,คำภาษีนำเข้าและคำอื่นๆจิปาถะ ดังนั้นชาวต่างประทศจึงนิยมซื้อสินคำเหล่านี้ทางอินเทอร์น็ตองจกซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า ถึงแม้จะต้องเสียค่าขนส่งก็ยังคุ้มกว่าถ้ซื้อหลายชิ้นรวมกัน)

จิม ทอมป์สัน (Jim Thompson)
ยี่ห้อไหม (silk) คุณภาพสูงที่โดงดังของไทยและป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เพราะลวดลายสวยงาม น่าประทับใจ คุณภาพสูง ดีไซค์สวยใช้งานได้ทนทานไม่ว่าจะป็นผ้าพันคอ (Silk Scarf), ผ้าเช็ดหน้า(Silk Hanckerchief), ถุงใส่เครื่องประดับ หรือ เครื่องลำอาง (Sik Jewelry/Cosmetic Bag) ถุงใส่กระดาษทิชชูแบบพกพา (Silk Purse Tissue Holder Case), เน็คไท (Silk NeckTie), กระเป๋าสตรี (Silk Lady Handbag),ตุ๊กตารูปสัตว์ต่างๆ (Silk Stuffed Plush)เป็นต้น

เพื่อที่คุณจะขายสินค้า จิม ทอมป์สัน ให้ได้กำไรมากๆ คุณควรจะซื้อสินคต่างๆ ของจิม ทอมป์สัน ในช่วงลคราคาประจำปี ซึ่งจะจัดประมาณเดือนมิถุนายน ที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา เพราะจะมีสินค้ามากมายหลากหลายชนิดมาลดราคาให้คุณได้ซื้ออย่างจุใจ

#สินค้าไทยในeBay #JimThompson #สมัครคาสิโนขั้นต่ำ50 บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้