ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3

Share on facebook
Share on twitter
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3

สวัสดีค่ะ จากคราวที่แล้ว ก็ได้ทราบถึงบัญชีเงินฝากประจำของธนาคารต่าง ๆ ไปพอสมควร ตัดสินใจเลือกได้หรือยังเอ่ย ถ้ายังไม่ได้ก็ไม่เป็นไรนะคะ วันนี้เราก็มีมานำเสนอกันต่ออีกเช่นเคยค่ะ ไม่รอช้า ไปดูกันเลย

ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3

6. บัญชีเงินฝากประจำ Online Deposit อัตราดอกเบี้ย 1.450 – 1.800 %

    เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย อีกเช่นเคย เป็นบัญชีที่สามารถทำธุรกรรมผ่าน ไอซีบีซีอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งได้ เป็นบัญชีเงินฝากสำหรับบุคคลธรรมดาเท่านั้น

โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำในการเปิดบัญชี ระยะเวลาฝากสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 3, 6, 12, 18, 24, 36 และ 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดฝาก

ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3

7. บัญชีฝากประจำ (สมุดคู่ฝาก/ใบรับเงินฝาก) อัตราดอกเบี้ย 0.850 – 1.850 %

     เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ เป็นบัญชีเงินฝากที่สามารถใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อหรือค้ำประกันได้ สามารถเลือกระยะเวลาการฝากได้ ได้ผลตอบแทนสูง ไม่จำเป็นต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้ทั้งบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหากำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น ๆ

โดยการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท ระยะเวลาในการฝาก 7 วัน – 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด แต่ถ้าฝากไม่ถึง 3 เดือน จะไม่ได้ดอกเบี้ย

ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.3

8. บัญชีเงินฝากประจำ (ใบรับฝาก, สมุดคู่ฝาก, บัตรเงินฝาก) อัตราดอกเบี้ย 1.150 – 1.750 %

     เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารเกียรตินาคิน เป็นบัญชีฝากประจำ แต่ไม่จำเป็นต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้ทั้งบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหากำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น ๆ

โดยการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาท  ระยะเวลา 3 – 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จ่ายดอกเบี้ยทุก ๆ 6 เดือน หรือเมื่อครบตามกำหนด

#ฝากประจำกับธนาคารไหนดี #เติมเงินขั้นต่ำ100บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้