ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4

Share on facebook
Share on twitter
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4

สวัสดีค่ะ ช่วงต้นเดือนแบบนี้มีใครอยากจะเปิดบัญชีฝากประจำกันบ้างมั้ยเอ่ย มองหาธนาคารไหนไว้กันบ้างคะ ถ้ายังไม่มีในใจ ต้องดูบทความนี้เลยค่ะ จากคราวที่แล้ว ตั้งแต่ Ep.1 – 3 ก็ได้นำเสนอไปหลายแบบหลายธนาคารเลย สามารถกลับไปย้อนดูได้นะคะ

วันนี้เราก็จะมาแนะนำกันต่อค่ะ ไปดูกันเลย

ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4

9. บัญชีฝากประจำทั่วไป อัตราดอกเบี้ย 1.300 % ต่อปี

    เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารทิสโก้ เป็นบัญชีฝากประจำทั่วไป แต่ได้รับดอกเบี้ยแน่นอน และดอกเบี้ยสูงตามระยะเวลาฝาก ไม่ต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้ทั้งบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่นๆ

โดยการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 20,000 บาท ระยะเวลาในการฝาก คือ เมื่อทวงถาม – 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด

ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4

10. บัญชีฝากประจำประเภทสมุดคู่ฝาก อัตราดอกเบี้ย 0.700 – 1.800 %

       เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เป็นบัญชีที่มั่นใจได้ มีความคล่องตัว ปลอดภัย ไม่จำเป็นต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้ทั้งบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหากำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น ๆ

โดยการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท ระยะเวลาในการฝาก 1 เดือน – 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด แต่ถ้าฝากไม่ถึง 3 เดือน จะไม่ได้ดอกเบี้ย

ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.4

11. บัญชีเงินฝากประจำ อัตราดอกเบี้ย 0.750 – 1.625 %

       เป็นบัญชีเงินฝากของแบงค์ออฟไชน่า เป็นบัญชีออมเงินตามระยะเวลาที่กำหนด แต่ไม่สามารถโอนหรือรับเงินโอนจากบัญชีอื่นได้ รับเงินสกุลไทย ดอลลาร์สหรัฐฯ เงินหยวนและอื่นๆ ไม่จำเป็นต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้ทั้งบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, ผู้ฝากประเภทอื่น ๆ

โดยการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ระยะเวลาในการฝากขั้นต่ำ 1 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด แต่ถ้าฝากไม่ถึง 3 เดือน จะไม่ได้ดอกเบี้ย

#ฝากประจำ #ฝากประจะที่ไหนดี #gclub

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้