ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.5

Share on facebook
Share on twitter
ฝากประจำกับธนาคารไหนดี Ep.5

สวัสดีค่ะ จากคราวที่แล้ว ตั้งแต่ Ep.1 – 4 มีธนาคารไหนเข้าตาบ้างมั้ยคะ ถ้ายังเบิกไม่ถูกก็ไม่เป็นไรนะคะ ใจเย็นๆ และค่อยๆ เลือกค่ะ เพราะจะฝากเงินทั้งมี เราต้องดูให้ดีๆ เลยทั้งความน่าเชื่อของธนาคารและดอกเบี้ยที่เราจะได้รับ

วันนี้เราก็จะมาแนะนำกันต่อค่ะ ไปดูกันเลย

12. บัญชีเงินฝากประจำแบบไม่มีสมุดฝาก อัตราดอกเบี้ย 1.000 – 1.950 % ต่อปี
เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ SCB เป็นบัญชีเงินฝากรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาเท่านั้น ไม่ต้องมีสมุดคู่ฝาก ดอกเบี้ยสูง ไม่ต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้แค่บุคคลธรรมดาเท่านั่น

เปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท ระยะเวลาในการฝากสามารถเลือกได้ทั้งแบบ 3, 6, 12, 24 และ 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด

13. บัญชีเงินฝากสานสัมพันธ์ อัตราดอกเบี้ย 0.900 – 1.650 %
เป็นบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ SBC เป็นบัญชีเงินฝากประจำได้ดอกเบี้ยสูง ความเสี่ยงต่ำ ได้ผลตอบแทนแน่นอน ไม่จำเป็นต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้แค่บุคคลธรรมดาเท่านั้น

การเปิดบัญชีขั้นต่ำ ไม่กำหนด ระยะเวลาในการฝาก 3, 6, และ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด แต่ถ้าฝากไม่ถึง 3 เดือน จะไม่ได้ดอกเบี้ย

14. บัญชีเงินฝากประจำทั่วไป อัตราดอกเบี้ย 0.900 – 1.850 %
บัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย เป็นบัญชีดงินฝากที่สามารถฝากถอนได้ทุกสาขาทั้งประเทศ ได้ดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ในอัตราแน่นอน

สามารถใช้บัญชีนี้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อหรือค้ำประกันได้ ไม่จำเป็นต้องฝากทุกเดือน สามารถฝากได้ทั้งบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหากำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น ๆ

โดยการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท ระยะเวลาในการฝาก 3-36 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่

การจ่ายดอกเบี้ย
– บัญชีเงินฝากประจำ 3, 6, และ 12 เดือน จ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด / ฝากประจำ 24 เดือน จ่ายดอกเบี้ยทุก 12 เดือน / ฝากประจำ 36 เดือน จ่ายดอกเบี้ยทุก 6 เดือน

แต่ถ้าฝากไม่ถึง 3 เดือน จะไม่ได้ดอกเบี้ย

#ฝากประจำ #ฝากประจะที่ไหนดี #บอลสเต็ปขั้นต่ำ10บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้