มีเงิน 3,000 ทำอะไรขายดี Ep.1

Share on facebook
Share on twitter
มีเงิน 3,000 ทำอะไรขายดี Ep.1

สวัสดีค่ะ ใครที่กำลังมองรายได้เสริมที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก มาทางนี้ถูกต้องเลยค่าา เพราะเรามีอาชีพที่หลากหลายและใช้เงินลงทุนนิดเดียว มีแค่ 3000 บาทก็สามารถเปิดร้านเล็ก ๆ ได้แล้ว น่าสนใจมากเลย เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำข้าวกล่องขาย

การจะทำให้ขายข้าวกล่องได้มีกำไร เราจะต้องฝีมือในการทำอาหารที่อร่อย ถูกสุขอนามัย มีแหล่งที่ซื้อวัตถดิบได้ในราคาส่ง นอกจากนี้เรายังต้องดูว่ากลุ่มลูกค้าของเราเป็นแบบไหน ชอบกินอะไร ขายที่ไหน บริเวณเพื่อที่จะรู้ว่าเราต้องทำอาหารแบบใด

ซึ่งเริ่มต้นเราต้องดูกลุ่มเป้าหมายว่าทำข้าวกล่องอะไรขายดี และต้องขายในที่ที่มีคนเยอะ ๆ เพื่อให้เป็นที่รู้จักก่อน ถ้าคนรู้จักมากขึ้นแล้ว เราจะไม่ต้องไปนั่งขายอีกเลย อาจจะมีหน่วยงานใหญ่ ๆ มาสั่งเป็นออเดอร์แทน และต้องดูเรื่องของต้นทุนให้ดี คำนวณให้ครบรวมถึงพวกเครื่องปรุงต่าง ๆ รับรองว่าทำข้าวกล่องขายได้กำไรงามอย่างแน่นอน

ขายส้มตำ

การจะทำส้มตำขายเรื่องรสชาติต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าติดใจ ส้มตำเป็นอะไรที่หลายคนชอบ ถ้ารสชาติอร่อย ยังไงก็มีลูกค้าประจำแน่นอน และยังต้องคำนึงถึงเรื่องของความสะอาดและต้องทำส้มตำได้หลายแบบหลายสไตล์ แต่ถ้าอยากขายไก่ย่างด้วย อาจจะต้องเพิ่มต้นทุนสักนิด

การจะขายส้มตำเราต้องดูแหล่งที่มีผู้คนเยอะ ๆ เช่นหน้าโรงงาน เพราะส่วนใหญ่คนทำงานในโรงงานจะเป็นคนต่างจังหวัด ซึ่งจะคุ้นเคยกับส้มตำอยู่แล้ว เพราะเป็นเหมือนอาหารจานหลัก และถ้าไปในช่วงกลางวันจนถึงช่วงเย็น จะขายได้เป็นหมื่นเลยทีเดียว

ถ้าใครมีฝีมือการทำอาหารอาจจะทำดูก็ได้นะคะ ยิ่งถ้าตรงกับกลุ่มเป้าหมาย รับรองกำไรงามแน่นอน

#อาชีพลงทุนต่ำ #เติมเงินขันต่ำบาคาร่า200บาท

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้