มีเงิน 3,000 ทำอะไรขายดี Ep.2

Share on facebook
Share on twitter
มีเงิน 3,000 ทำอะไรขายดี Ep.2

สวัสดีค่ะ วันนี้เราก็ยังอยู่กับการหาอาชีพที่ลงทุนแค่ 3,000 บาท เราก็สามารถเปิดร้านเล็ก ๆ ได้ เมื่อครั้งที่แล้วเราได้นำเสนอไป 2 ร้าน คือ ร้านขายข้าวกล่องและร้านส้มตำ ซึ่งถ้าฝีมือการทำอาหารที่อร่อย ลูกค้าต้องติดใจแน่นอน เราไปดูกันต่อเลยค่ะ

ขายน้ำพริกปลาทู

การขายน้ำพริกปลาทูให้ได้กำไรงามนั้น ต้องคำนึงถึงความอร่อยและสะอาด มีเมนูน้ำพรอกให้เลือกหลากหลาย สามารถทำได้หลายแบบตามที่ลูกค้าต้องการ และถ้าไปขายในตลาดหรือในที่ที่มีคนพลุกพล่านต้องขายได้ดีแน่นอน

น้ำพริกเป็นเมนูที่ทุกคนอาจจะมีไว้ติดบ้าน เพราะแค่มีข้าวสวยหรือข้าวเหนียวร้อน ๆ จิ้มกับน้ำพริกก็อร่อย อิ่มไปหนึ่งมื้อ นอกจากนี้ยังมีผักเผา ผักลวก เป็นเครื่องเคียง แต่ทั้งหมดนี้ต้นทุนก็ไม่เกิน 3,000 บาท

ขายข้าวไข่เจียว

ข้าวไข่เจียวเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่คนกินบ่อยมาก ๆ คิดอะไรไม่ออกก็ไข่เจียว ไข่เจียว และยังเป็นอาหารที่กินง่ายด้วย แต่การที่จะทำให้ขายดีมีกำไรนั้น เราต้องมีแหล่งในการซื้อวัตถุดิบที่ได้ราคาถูก แต่มีคุณภาพ

และต้องดูตลาดและกลุ่มเป้าหมายว่าตอนนี้ลูกค้าชอบกินอะไร เช่นมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ฮิตชีส ก็อาจจะมีเมนูไข่เจียวชีส แต่ก็อย่าลืมคำนวณต้นทุนด้วยนะคะ เพราะชีสก็ราคาเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

ร้านไข่เจียวถ้าขายช่วงเย็น ๆ จะขายได้เยอะเลยทีเดียว เพราะเป็นช่วงที่คนเลิกงานและหาข้าวกิน ถ้าไปตั้งขายแถวหน้าโรงงานหรือบริษัทต่าง ๆ หน้าโรงเรียน ได้กำไรงามแน่นอน

การจะขายของให้ได้กำไรดีมีลูกค้าเยอะ เราต้องไปขายในแหล่งที่มีคนมาก ๆ และยังต้องทำอร่อยด้วยนะคะ

#อาชีพลงทุนต่ำ #พนันออนไลน์ขั้นต่ำ100

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้