แฟรนไชส์ลูกชิ้น ขายดี ขายคล่อง กำไรงาม

Share on facebook
Share on twitter
แฟรนไชส์ลูกชิ้น ขายดี ขายคล่อง กำไรงาม

สวัสดีค่ะ มีใครกำลังมองหาช่องทางเพิ่มรายได้กันบ้างมั้ยคะ เป็นอาชีพที่ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรงาม มาทางนี้ถูกแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำร้านลูกชิ้นของลากหลากหลายยี่ห้อที่เราสามารถซื้อแฟรนไชส์ไปขายต่อได้ เพียงลงทุนไม่กี่บาทเองค่ะ จะมีของยี่ห้ออะไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

ราชาลูกชิ้นหมูระเบิด โทร 080-287-0888
เป็นหนึ่งแบรนด์ที่อร่อย รสชาติถูกปาก ทั้งยังสามารถนำไปทอดหรือนำไปปิ้งย่างได้
แฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 – 27,900 บาท ซึ่งราคา 2,500 จะเป็นราคาที่เหมาะกับคนที่มีอุปกรณ์อยู่แล้ว และถ้าต้องการชุดขายลูกชิ้นแบบจัดเต็ม ทางแฟรนไชส์ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ เมื่อเริ่มลงมือแล้วจะได้ทุนคืนเฉลี่ยนแล้วไม่เกิน 1 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเล และความขยันของผู้ชายด้วยเช่นกัน

ป็อปอายลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นกุ้งระเบิด โทร. 093-127-0999
เป็นแบรนด์เจ้าเก่าที่เปิดมานานแล้วกว่า 9 ปี มีทั้งลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นกุ้ง โดยขายปลีกชุดละ 19 บาท เป็นราคาที่ใคร ๆ ก็สามารถซื้อทานได้อย่างสบาย
แฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 1,590 – 22,990 บาท ซึ่งแพ็กเกจมีทั้งแบบตั้งโต๊ะ แบบเคาน์เตอร์ รวมถึงแบบรถพ่วง ซึ่งผู้ขายต้องดูว่ามีเงินลงทุนเท่าไหร่ เหมาะกับแพ็กเกจไหน ทั้งนี้ต้องดูทำเลและกำลังความสามารถด้วยนะคะ

ลูกชิ้นพิษณูโลกราม่า
แบรนด์เก่าแก่จากจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเปิดมานานกว่า 50 ปี มีทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นไก่ ผลิตและจำหน่ายเอง นอกจากนี้โรงงานยังได้รับมาตรฐาน อย. GMP codex ช่วยการันตีเรื่องความปลอดภัยแน่นอน
แฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 – 29,000 บาท มีทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบเคาน์เตอร์
เฟสบุ๊ค: ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า

แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด โทร 087-006-6066, 083-131-7100
เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 9 ปี ใครลองกินแล้วจะต้องติดใจกับความกรอบนอกนุ่มใน และน้ำจิ้มรสเด็กที่อร่อยและไม่เผ็ดไม่หวานมากเกินไป ขายง่าย ขายคล่อง ได้กำไรสูงถึง 50% ซึ่งผู้ชายบางรายได้ทุนคืนมาภายในไม่กี่วัน และการันตีคุณภาพโดย มรว.ถนัดศรี และยังได้รางวัลสุดยอดแฟรนไชส์ น่าลงทุน 2 ปีซ้อน และรางวัลสุดยอดอาหารริมทางของกรุงเทพฯ จากอมรินทร์กรุ๊ป
แฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 4,900 – 24,900 บาท มีทั้งชุดมาตรฐาน (เคาน์เตอร์-รถเข็นครบชุด), ชุดเคาน์เตอร์ถอดประกอบได้, ชุดรถเข็นแบบประหยัด, ชุดเตาไฟฟ้าสำหรับที่ห้ามใช้แก็ส, ชุดป้ายพร้อมอุปกรณ์ (ต้องมีรถเข็นหรือสถานที่อยู่แล้ว), ชุดป้ายแพนด้า, และชุดเคาน์เตอร์มินิถอดได้

มีแต่ร้านน่าสนใจทั้งนั้นเลยนะคะ สามารถเอาไปพิจารณากันได้ว่าอยากเปิดร้านไหน ขอให้รวยๆ เฮงๆ ค่ะ

#แฟรนไชส์ลูกชิ้น #สร้างอาชีพ #UFAlBET

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้