มี 1,000 บาท ลงทุนอะไรดี

Share on facebook
Share on twitter
มี 1,000 บาท ลงทุนอะไรดี

ในเศรษฐกิจแบบนี้ มีแค่เงินเดือนจะไม่พอใช้จ่าย แต่จะให้ใช้เงินจำนวนมากไปลงทุนก็ต้องคิดหนักอีก เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำอาชีพที่ใช้เงินแค่ 1,000 บาท ก็สามารถมีร้านเล็กๆ ได้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Dropship

เป็นวิธีหนึ่งของการขายของออนไลน์ ซึ่งเราจะเป็นพ่อค้าคนกลางในการติดต่อกับผู้ผลิตและลูกค้า เราโพสรูปและรายละเอียดของวินค้า และเมื่อมีลูกค้าสั่งของและโอนเงิน เราก็จะไปบอกกับผู้ผลิตสินค้าเพื่อให้เขาส่งของให้ลูกค้าในชื่อร้านของเรา แค่นี้เราก็จะได้เงินโดยไม่ต้องลงทุนเยอะ ไม่ต้องสต็อกของอีกด้วย และในทุกวันนี้ก็มีสินค้ามากมายที่เริ่มทำแบบ Dropship กันแล้ว

ตัวแทนจำหน่าย

เป็นการขายของที่เรารับสินค้ามาจากผู้ผลิตมาขาย บางคนมีที่มีทางก็สามารถติดต่อรับสินค้ามาจำหน่ายและได้กำไรตามเงื่อนไขของบริษัทสินค้านั้น ซึ่งในบางบริษัทให้เรานำของมาขายก่อนได้โดยไม่ต้องค่าใช้จ่ายใดๆ เลย

มี 1,000 บาท ลงทุนอะไรดี
มี 1,000 บาท ลงทุนอะไรดี

ขายสินค้าแฮนด์เมด งานประดิษฐ์

ใครที่มีมีฝีมือทางด้านงานศิลปะการประดิษฐ์ สามารถนำมาหารายได้ และยิ่งมีแบรนด์เป็นของตัวเองก็จะได้กำไรหลายเท่า ยิ่งตอนนี้มีช่องทางการขายมากมายในโลกโซเชี่ยลทั้งเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และแอปพลิเคชั่นขายของออนไลน์ต่างๆ และถ้ามีไอเดียวเจ๋ง ชาวต่างชาติสนใจ จะขายได้จำนวนมากเลยทีเดียว

ขายลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอด

การขายลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอดอาจเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ขายง่าย สามารถซื้อทานได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งแฟรนไชส์ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 2,000 บาท แต่เมื่อเราจะลงทุนแค่ 1,000 บาท เราก็สามารถหาซื้ออุปกรณ์วัตถุดิบตามงบประมาณได้ อาจจะเริ่มขายที่หน้าบ้าน เพื่อดูกลุ่มลูกค้า ถ้าเราทำน้ำจิ้มอร่อยๆ รับรองว่ามีลูกค้าประจำอย่างแน่นอน จากนั้นค่อยขยายพื้นที่ไปในตลาดนัดหรือที่อื่นๆ และความขยันจะช่วยให้รวยได้

แม่บ้านออนไลน์

ในยุคนี้มีงานด้านบริการมากมาย อาชีพแม่บ้านออนไลน์ก็เป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจแถมไม่ต้องเสียค่าสมัครด้วย แอปแม่บ้านที่น่าสนใจ เช่น Ayasan, Seekster เป็นต้น เมื่อมีการจ้างงานจะได้ประมาณ 1,000 บาทต่อวันเลยทีเดียว

มี 1,000 บาท ลงทุนอะไรดี
มี 1,000 บาท ลงทุนอะไรดี

ขายหมูสะเต๊ะ

หมูสะเต๊ะก็เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ขายดิบขายดี มี 1,000 บาท นำไปซื้อเตาปิ้ง เนื้อหมู และวัตถุดิบอื่นที่ใช้ทำเครื่องเคียงและน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ แล้วนำไปขายชุดละ 35 บาท จะได้กำไรประมาณ 50% เลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความอร่อยและพื้นที่ในการขาย

#มี1000บาทลงทุนอะไรดี #ฝากขั้นต่ำ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้