รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน :: U Delight @ Huamak Station ย่านรามคำแหง

Share on facebook
Share on twitter
4. รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน U Delight @ Huamak Station ย่านรามค

สำหรับความได้เปรียบของถนนรามคำแหงก็คือ เป็นเส้นทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่นๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก

จากทางคลองตันก็เลี้ยวเข้าสู่ถนนพระราม 9 ,ถนนเพชรบุรี อีกทั้งยังสามารถตรงไปอ่อนนุช พร้อมทั้งทะลุเข้าสู่ถนนสุขุมวิทได้ หรือจะวิ่งไปทางบางกะปิก็ทะลุไปยังเส้นทางมีนบุรี, รามอินทรา รวมทั้งศรีนครินทร์ได้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่ครบไปทั้งร้านอาหาร, Street Food, แหล่งช็อปปิ้ง, สถานที่ออกกำลังกายอย่าง กกท. และอื่นๆ อีกมากมาย

โครงการ U Delight @ Huamak Station

คอนโด High-rise ที่มีความสูงถึง 20 ชั้น จากบริษัท Grand U โดยคอนโดแห่งนี้แต่งครบพร้อมอยู่ ไม่ว่าจะทั้ง เฟอร์นิเจอร์, ครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยตั้งอยู่บนถนนหัวหมาก ในช่วงใกล้กับแยกกรุงเทพกรีฑาและถนนศรีนครินทร์ หรือเดินเพียงแค่ 5 นาทีจาก Airport Link Huamak นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ก็ครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ซาวน่า รวมทั้งห้องสมุด

สถานที่ใกล้เคียง

  • The Mall รามคำแหง
  • Big C รามคำแหง
  • โรงพยาบาลรามคำแหง
  • มหาวิทยาลัยเอแบค วิทยาเขตหัวหมาก
  • มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

กลุ่มลูกค้า

แน่นอนว่าจะต้องเป็นนักศึกษาที่มีเงิน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนอาศัย เพราะเดินทางสะดวก เดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์เพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสถานศึกษาแล้ว รวมทั้งพนักงานที่ใช้การเดินทางผ่าน Airport Link เพราะเดินจากสถานีมาคอนโด เพียงแค่ 5 นาทีก็ถึงแล้ว

ทำให้มีความสะดวกในจุดนี้ หรือบุคลากรที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาล ที่ต้องการห้องพักที่อยู่ใกล้ทำงาน ซึ่งมีกำลังทรัพย์ที่จะจ่ายค่าเช่าห้องรายเดือน นอกจากนี้ในอนาคตอันใกล้ ย่านรามคำแหงจะเจริญไปด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น ในการเดินทาง จากถนนที่ล่ำลือในเรื่องรถโคตรติด ก็จะมีความง่ายในการเดินทางมากขึ้น เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาลูกค้ายาก ถ้าคุณตั้งในราคาตลาดทั่วไป หรือ ถ้าคุณต้องการหาคนเช่าให้เร็วสักหน่อยก็อาจจะลดราคามาเพียงเล็กน้อย รับรองว่าอยู่กันแบบยาวๆ ไปเลย

ดังนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อการลงทุน ก็ลองพิจารณาคอนโดแห่งนี้กันดู ซึ่งรับรองเลยว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก  estopolis SME วิธีการเก็บเงิน การลงทุนง่ายๆ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้