รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน :: Emerald Residence Ratchada ย่านรัชดา

Share on facebook
Share on twitter
6. รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน Emerald Residence Ratchada ย่านรัชด copy

ทำเลคอนโดย่านรัชดา เป็นอีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพ เพราะที่มีศักยภาพในการเช่าหรือซื้อสูงมาก

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยสถานบันเทิงเริงรมมากมาย อีกทั้งยังมีแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ, การค้า ตลอดจนการลงทุน ถูกล้อมรอบไปด้วย อาคารสำนักงาน, อาคารพานิชย์ หลายแห่งด้วยกัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ลงทุนมาก

โครงการ Emerald Residence Ratchada

เป็นคอนโดประเภท Low Rise ทั้งหมด 8 ชั้น 3 อาคาร มีการจัดวางผังอาคารที่เน้นความเป็นส่วนตัว มีสวนสวยร่มรื่นรอบโครงการ เพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้พักผ่อนจากกลางแหล่งธุรกิจใจกลางเมือง นอกจากนี้ส่วนของดีไซน์ก็วางแผนให้สามารถตอบสนองการใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด ประตูห้องมีความสูง 2.2 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งโล่งสบาย การเดินทางจากปากซอยฝั่งถนนรัชดา 250 เมตร ทางเดินปลอดภัย ไม่เปลี่ยว ใกล้ MRT สถานีห้วยขวาง ประมาณ 500 เมตร 

สถานที่ใกล้เคียง

  • MRT สถานีห้วยขวาง
  • ห้างสรรพสินค้า Central Plaza พระราม 9
  • Big C รัชดา
  • Esplanade Ratchada
  • ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

กลุ่มลูกค้า

สำหรับคอนโดแห่งนี้ แน่นอนว่ามุ่งเน้นไปยังกลุ่มผู้อยู่อาศัยวัยทำงาน ที่มีกำลัง รวมทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นหลัก เพราะฉะนั้นจึงทำให้มีราคาค่อนข้างสูง แต่อย่างไรก็ตามถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า เนื่องจากการอยู่อาศัยในย่านรัชดานี้ค่อนข้างสะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งยังมีความง่ายต่อระบบคมนาคม อันแสนรวดเร็ว เนื่องจากมีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ช่วยในการตัดผ่าน นอกจากนี้ในอนาคตก็มีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รัชดา-ลาดพร้าว–พัฒนาการรวมทั้ง ช่วงพัฒนาการ-สำโรงเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้กลุ่มลูกค้ามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยในย่านนี้เต็มไปด้วยความคึกคักจากทั้งชาวไทย ที่ทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน มีกำลังทรัพย์สูง รวมทั้งมีชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทยระยะยาว ไม่ว่าจะเป็น ชาวจีนหรือฝรั่ง ทำให้ได้กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากมาย เพราะฉะนั้นจึงเป็นคอนโดย่านรัชดาอีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในการลงทุน

น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะสำหรับคอนโดแห่งนี้ ดังนั้นใครที่กำลังคิดจะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ก็เลือกลงทุนกับคอนโดแห่งนี้กันดู

ขอบคุณรูปภาพจาก estopolis SME วิธีการเก็บเงิน การลงทุนง่ายๆ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้