ออมทองแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
ออมทองแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด ออมเงิน วิธีออมเงิน เก็บเงิน

            การออมทองนั้นมีหลากหลายประเภทมาก แต่ละอย่างก็มีความต่างกันไป ซึ่งมีหลายเจ้ามากที่รับออมทอง วันนี้เราจะมาพูดกันว่าแต่ละเจ้ามีความแตกต่างกันอย่างไร และที่ไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพื่อให้คุณนั้นเลือกได้อย่างถูกต้อง ตรงกับความต้องการของคุณ

            ร้านทองฮั่วเซ่งเฮง

            คุณสามารถเลือกได้ทั้งรายวันและรายเดือน ร้านนี้มีความน่าเชื่อถือมาก เพราะดำเนินกิจการในเรื่องของทองคำในเมืองไทยมานานกว่า 60 ปี โดยมีการออมทั้งแบบรายเดือนและรายวันผ่านทางไลน์ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ถ้าเป็นรายเดือนจะมีการตัดเงินเพื่อซื้อทองคำในทุกวันทำการที่ 2 ของเดือน แต่ถ้าอยากขาย คุณจะต้องออมทองมาแล้วอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป ถ้าคุณต้องแลกเป็นทองคำ ทองนั้นจะต้องมีน้ำหนัก 1 สลึงขึ้นไป ใครเป็นนักลงทุนใหม่ก็สามารถออมได้แบบตามใจเลย

             ร้านออสสิริส

 ตัดเงินซื้อทองให้ทุกวัน เป็นการนำเงินของผู้ออมในแต่ละเดือนมาหารวันทำการ เพื่อกระจายความเสี่ยงออกไปทุกวัน ใช้เงินขั้นต่ำ 1000. บาทต่อเดือน หากดูแล้ววันทำการมี 20 วันจะมีการเอาเงิน 1,000 บาทหาร 20 วันจะได้เงินซื้อทองเพื่อสะสมเฉลี่ยวันละ 50 บาท และผู้ที่ออมทองจะต้องมีทองอยู่ในพอร์ต 1 สลึงขึ้นไป หรือถ้าจะแลกรับเป็นทองทำก็ต้องมีทองตั้งแต่ 1 กรัมขึ้นไปแบบมีค่ากำเหน็จ

            ร้านโกลเบล็ก

            เงินออมทองแต่ละเดือนจะอยู่ที่ 1,500 บาท และยังสามารถขายได้ตลอดเวลาด้วย ไม่จำกัดเรื่องเวลาและปริมาณน้ำหนักทองที่อยู่ในพอร์ตของเรา และเวลาที่จะรับทองยังไม่มีค่ากำเหน็จอีกด้วย แต่ว่าคนที่จะรับทองนั้นจะต้องมีทองอยู่ในพอร์ต 5 บาทขึ้นไป เหมาะมากกับคนที่มีความอดทนและต้องการออมในระยะยาว

            ร้านจีแคป

            ร้านจีแคปนั้นอยู่ในวงการทองคำย่านวรจักร-เยาวราชมายาวนานกว่า 60 ปี ความจริงแล้วการออมทองกับเจ้านี้ไม่ต่างกับเจ้าอื่นที่เริ่มต้นตรง 1,000 บาทเหมือนกัน และทองได้ตั้งแต่ 1 สลึง-5 บาท  ผู้ออมสามารถตัดในวันที่ 2 หรือ 4 ของเดือน และเมื่อแลกทองแล้วสามารถรับทองได้เลย เพราะบางเจ้าอาจใช้เวลา 2-3 วัน แต่ว่าสาขาของที่นี่จะมีน้อยกว่าเจ้าอื่นหน่อย

ร้าน Hello Gold  

อันนี้จะใช้การออมผ่านแอพลิเคชั่น ลูกค้านั้นแค่นำเงินฝากเข้า HelloGold Wallet และเริ่มใช้บริการออมและซื้อทองได้เลย โดยบริษัทฯ คิดค่าธรรมเนียมในการซื้อขายเพียง 2% ของมูลค่าธุรกรรม และคิดค่าธรรมเนียมในการเก็บรักษาทองคำ 2% ต่อปี โดยคุณสามารถออมทองตั้งแต่ 10 บาทถึง 30.000 บาทต่อวัน

ทั้งหมดนี้คือ บริษัทที่เปิดออมทองที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตนเอง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ออมเงิน #เก็บเงิน

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้