วิธีการสร้าง Passive income ที่ทุกคนควรรู้

Share on facebook
Share on twitter
วิธีการสร้าง Passive income ที่ทุกคนควรรู้ ลงทุนง่ายๆ วิธีการเก็บเงิน

            การสร้างรายได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหลับหรือตื่น เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาและก็หาวิธีการอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการสร้าง Passive income ที่จะช่วยให้คุณนั้นมีรายได้ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีวิธีการอะไรบ้าง รับรองได้ว่าวิธีการนี้นำไปใช้ได้จริงแน่นอน

Passive income อย่างแรก นั่นคือ การลงทุนในหุ้น เป็นการลงทุนยอดนิยมที่หลายคนรู้จักกันดี  และยังถือเป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนในระยะยาว การลงทุนนั้นมีหลายแบบมาก แต่ถ้าคุณอยากสร้าง passive income คุณจะต้องเข้าใจการสร้างปันผลจากหุ้น โดยคุณจะต้องกำหนดก่อนว่า ในเดือนนั้นคุณอยากได้เงินเท่าไร โดยเงินลงทุนก็ต้องมากตามเงินที่คุณต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงอยู่แล้ว คุณต้องศึกษาดูให้ดีก่อนตัดสินใจด้วย เพื่อให้คุณนั้นบรรลุเป้าหมายในการทำเงินได้ตลอดเวลาด้วยการเล่นหุ้น

การซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ คุณจะต้องศึกษาให้ดีว่าแบรนด์ที่คุณเลือกซื้อนั้นจะมีผลตอบแทนให้คุณอย่างคุ้มค่าหรือเปล่า ถึงแม้ว่าผลกำไรในการลงทุนวิธีนี้จะไม่มากนัก  แต่เป็นการลงทุนที่อาจจะต้องเรียนรู้ผลความคุ้มค่าก่อนด้วย และต้องพยายาม เลือกแฟรนไชส์ที่สามารถทำกำไรให้คุณได้ และต้องเป็นแฟรนไชส์ที่มืชื่อเสียงด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า แฟรนไชส์นั้นจะทำกำไรให้คุณได้จริง

แฟลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ อย่างเช่น พวก facebook  youtube คือ เราไม่ต้อ้งทำแอพเอง แต่เราต้องมีช่องทางการจัดการสินค้าหรือว่าการทำบางอย่างให้ตรงกับลูกค้าเป้าหมาย รับรองว่าลูกค้าของคุณจะสนใจแน่นอน และในบางครั้งอาจมีบริษัทมาติดต่อขอลงโฆษณาด้วย ทำให้คุณได้เงินจากค่าโฆษณาอีกด้วย ช่องทางนี้จึงเป็นช่องทาง Passive incomeอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ

การปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ สำหรับคนที่มีบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม อาคารต่างๆ ที่ไม่ได้อยู่อาศัยก็สามารถปล่อยเช่าได้  คุณจะได้เงินสดทุกเดือน รวมทั้งคนที่มีที่ดิน ก็สามารถปล่อยให้เช่าได้ด้วย ถือเป็นการสร้าง passive income ที่ดีที่สุดเลย และเป็นช่องทางที่ง่ายมากด้วย เพียงแต่ต้องดูว่ามันคุ้มค่ากับการลงทุนหรือเปล่า เพราะว่าถ้าอยู่ในทำเลที่เดินทางไม่สะดวก ก็อาจทำให้ไม่มีคนเช่าก็ได้

            อย่างไรก็ตาม การสร้าง Passive income คุณควรศึกษารายละเอียดในเรื่องของการลงทุนให้ดี เพราะว่าการลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงทั้งนั้น และต้องใช้เงินในการลงทุนด้วย ไม่ใช่ว่าจะทำได้ง่ายๆ ทุกอย่างก็ต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผลด้วย ขอให้คุณทำแบบค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoto

kphoto

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้