แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ลงทุนง่าย กำไรสูง

Share on facebook
Share on twitter
แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ลงทุนง่าย กำไรสูง ลงทุนง่ายๆ วิธีการเก็บเงิน
รูปภาพประกอบด้วย โต๊ะ, อาหาร, ไม้, รูปถ่าย

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

อาหารญี่ปุ่นนับว่าเป็นอาหารที่คนไทยส่วนมากให้การยอมรับ แม้รสชาติอาจจะไม่ได้เป็นรสชาติดั้งเดิมของญี่ปุ่น เพราะต้องปรับให้เข้ากับรสปากของคนไทย วันนี้เรามีแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่สามารถเอื้อมถึงและยังได้กำไรสูงอีกด้วยมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.เทปันบอย แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น เทปันยากิ

เทปันยากิเป็นการขายของประเภทผัดทอด ซึ่งเหมาะกับตลาดของไทยเพราะสามารถเอาไปตั้งตามตลาดนัดได้ ด้วยงบลงทุนหลักพัน ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านได้แล้ว

2.มาโต้ ซูชิ แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ข้าวปั้น

ข้าวปั้นที่มีหน้าหลากหลายเป็นที่นิยมสำหรับบ้านเราอยู่แล้ว และร้านมาโต้ ซูชินั้นยังสอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบการหุงข้าวการผสมส่วนผสมให้คุณทำเป็นตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว

3.ซามูไร ซูชิ แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ปลาดิบ

อีกหนึ่งแบรนด์ด้านซูชิ ที่มีความแตกต่างจากเจ้าอื่นด้วยความหลากหลายไม่เพียงแค่ซูชิ แต่ยังมีข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ ไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ทั้งยังมีหลากหลายราคา สะดวกด้วยการออเดอร์ไปขายหน้าร้าน หรือจะต้องการทำเองก็สามารถทำได้เช่นกัน

4.ทาโกชิ ฟู้ด แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ทาโกะยากิ

แฟรนไชน์อาหารญี่ปุ่นจะขาดทาโกะยากิไม่ได้เลย และร้านทาโดชิ ฟู้ด เป็นร้านที่คร่ำวอดในเรื่องร้านอาหารญี่ปุ่นมาค่อนข้างมากไม่ว่าจะเป็นซูชิ ราเมน ข้าวแกงกะหรี่ และทาโกยากิ ที่ทางร้านรับรองได้ว่ารสชาติดีและถูกปากคนไทยแน่นอน

5.ไอโกะ ปัง แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ขนมปัง

ร้านขนมปังที่เน้นความกรอบนอกนุ่มในและไส้ที่หลากหลายมากกว่า 20 ชนิด ซึ่งทางแฟรนไชน์มีไซส์การลงทุนในเลือก 2 แบบ คือแบบเซ็ตเล็กเป็นเซ็ตเริ่มต้น และเซ็ตใหญ่ที่จะให้อุปกรณ์คุณอย่างครบครัน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการการลงทุนน้อยแต่ขายได้รายได้งาม

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายแบรนด์หากคุณสนใจก็สามารถหาได้จากหน้าเว็บ แต่สำหรับ 5 แบรนด์นี้เราจะได้เห็นได้ค่อนข้างมากจึงคัดสรรมาเป็นตัวเลือกให้คุณได้ลองเก็บไว้ตัวเลือกเพื่อการลงทุนแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นเพื่ออนาคตข้างหน้า โดยคุณสามารถหารับประทานได้ตามตลาดนัดหรือตามห้างสรรพสินค้าทั่วๆ ไป

เครดิตภาพ mgronline

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้