6 เคล็ดลับ ลงทุนขายชาไข่มุกให้รุ่ง

Share on facebook
Share on twitter
6 เคล็ดลับ ลงทุนขายชาไข่มุกให้รุ่ง ลงทุนง่ายๆ การลงทุน

อาหารทานเล่นเช่นชาไข่มุก ที่ทานได้ทุกเพศทุกวัยแต่จะทำอย่างไรให้ขายได้ดีแซงคู่แข่งหรือสามารถอยู่ได้แม้กระทั่งมีคู่แข่งมาก วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากกัน ไปดูกันเลย

1.เคล็ดลับเลือกทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

การเลือกทำเลเป็นสิ่งที่สำคัญมากกับการค้าขาย ยิ่งเป็นของทานเล่นที่มีการแข่งขันที่ดุเดือดแล้วละก็ทำเลที่คนพลุกพล่านจำเป็นเป็นอย่างมาก ยิ่งกว่านั้นการหันหน้าให้ถูกทิศก็มองข้ามไม่ได้เช่นกัน หากทางเส้นนั้นเป็นทางวันเวย์แล้วละก็คุณเองก็ต้องหันหน้าร้านให้เป็นที่สะดุดตาเช่นกัน

 2.เคล็ดลับการเลือกเฟรนไชส์อย่ารีบร้อน

หากคุณมีความคิดที่ต้องการซื้อเฟรนไชส์ร้านชาไข่มุกสักร้าน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออย่างแรกคือต้องทราบถึงรสชาติว่าอร่อยถูกใจคนส่วนใหญ่หรือไม่ และต้องศึกษาข้อตกลงของเฟรนไชส์ในละเอียดรอบคอบว่าเป็นแบบที่เหมาะกับคุณหรือไม่

3.เคล็ดลับสินค้าที่ขายต้องหลากหลาย

การขายชานมไข่มุก นอกจากสินค้าขายดีแล้วคุณต้องหาสิ่งอื่นเป็นตัวเร้าปฏิกิริยาการอยากซื้อของลูกค้า โดยอาจไม่ต้องวางขายทุกวันแต่อาจมีการทำเป็นประจำวันเพื่อดึงดูดลูกค้าและเป็นการป้องกันไม่ให้ลูกค้าเบื่อ

4.การส่งเสริมการขาย

การส่งเสริมการขายที่เห็นกันได้บ่อยๆ คือการสะสมครบตามที่คุณได้แจ้งไว้แล้วแลกฟรี 1 แก้ว เป็นการโปรโมทที่ได้ผลหรือการแถมฟรีไข่มุก ก็ทำให้เกิดความต้องการได้เช่นกัน

5.เคล็ดลับการมีใจบริการ

แน่นอนอยู่แล้วว่าการค้าขายย่อมมากับคำว่าการบริการ หากคุณต้องการให้ร้านของคุณมีลูกค้าอยู่ตลอดและลูกค้าเก่าก็ยังแวะเวียนมาตลอด สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการบริการ

6.เคล็ดลับต้องรู้ว่าลูกค้าเป็นใคร

การบริโภคชานมไข่มุกในตอนนี้เปลี่ยนไปมากจากแต่ก่อน ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นเด็กและวัยรุ่น ในปัจจุบันกลับกลายเป็นว่ามีความนิยมไปทั่วไม่เว้นแม้แต่ผู้ชายหรือคนสูงวัย ดังนั้นคุณต้องรู้ก่อนว่าลูกค้าส่วนใหญ่ที่คุณจะขายให้นั้นเป็นกลุ่มใดจึงค่อยตัดสินใจลงร้านที่ต้องการ

เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการเป็นเจ้าของกับเฟรนไชน์เจ้าไหน และเฟรนไชน์นั้นให้ผลตอบแทนคุ้มค่าหรือไม่

เครดิตภาพ smeleader

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้