5 แหล่งขายส่ง สำหรับคนที่อยากลงทุนขายของ

Share on facebook
Share on twitter
5 แหล่งขายส่ง สำหรับคนที่อยากลงทุนขายของSME วิธีการเก็บเงิน ลงทุนง่ายๆ

พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่อยากหาของขายแต่ยังไม่ทราบว่าพ่อค้าแม่ขายทั้งหลายไปหาของจากที่ไหนมาขายนั้น ลองมาดู 5 แหล่งขายส่งที่เราได้หาข้อมูลมาให้เสียก่อนว่ามีอะไรตรงไหนบ้างไปดูกันเลย

1.สำเพ็ง

ตลาดขายส่งของสินค้าหลากหลายประเภทที่มีตั้งแต่กิ๊ฟช้อปชิ้นเล็กๆ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถซื้อได้ในราคาขายส่ง ที่สำคัญตลาดสำเพ็งนั้นมีจุดเชื่อมต่อไปยังตลาดเยาวราชและตลาดผ้า ที่หากคุณเป็นขาช้อปจริงๆ และก็การเดินหาของที่น่าสนใจนั้นไม่ใช่เรื่องยาก

2.ประตูน้ำ

ตลาดขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นซึ่งนอกเหนือจากเสื้อผ้าแฟชั่นก็ยังมีสินค้าอย่างอื่นแต่สินค้าหลักๆ โดยส่วนมากจะเป็นเกี่ยวกับเสื้อผ้าทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเสื้อกางเกงแฟชั่นแบบไหนก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี้และแน่นอนเป็นราคาส่งซึ่งตลาดเองก็จะมีโซนการเปิดปิดดังนี้ โดยหน้าตึกใบหยก จะเปิด 05.00 น. – 21.00 น.  ตลาดปกติทั่วๆ ไปจะเปิดถึง 15.00 น. และตัวห้างจะเปิด 11.00 น. – 16.00 น.

3.คลองถม

ศูนย์รวมสินค้าประดับยนต์ สินค้าไอที เครื่องเสียง ขนาดใหญ่ ที่รวบรวมสินค้าไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยสินค้าที่มีขายนั้นคุณเองก็ต้องมีความรู้สักนิดเพราะสินค้าในนี้ค่อนข้างมีหลายเกรดและหลายราคา แนะนำว่าให้เดินให้ทั่วตลาดก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อ โดยตลาดเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น.

4.โบ๊เบ๊

ตลาดขายส่งเสื้อผ้าสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่เพียงแค่เสื้อผ้าแฟชั่น โดยจะแบ่งเป็นตลาดโบ๊เบ๊เก่าและตลาดโบ๊เบ๊ใหม่

ซึ่งตลาดเก่าจะเน้นขายเป็นเสื้อผ้าโหลโดยจะตั้งอยู่ตรงบริเวณริมทางรถไฟเขตปทุมวัน แต่ตัวตลาดใหม่จะเน้นขายเสื้อผ้าหลากหลายแบบและเป็นการขายแบบส่งออก ซึ่งมีสินค้าเบ็ดเตล็ดอย่างอื่นอยู่ภายในตลาดอีกด้วย

5.ตลาดโรงเกลือ (จ.สระแก้ว)

ตลาดขายส่งที่เน้นเป็นสินค้ามือสองซึ่งหากใครที่มีความรู้ในเรื่องของแบรนเนมด์ ที่นี้นับว่าเป็นแหล่งที่จำเงินให้คุณได้จำนวนมากเพราะจะมีของจากทั่วทุกมุมโลก มาวางขายในราคาขายส่งหากคุณพร้อมละก็ที่นี้จะเป็นแหล่งสินค้าชั้นยอดให้กับคุณเลยทีเดียว

สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่อาจต้องลองศึกษาดูว่าแต่ละตลาดนั้นเปิดปิดกันกี่โมงเพื่อความชัวร์ก่อนที่จะเดินทางเพื่อไปหาของมาขายนั่นเอง

#ตลาดขายส่ง

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้