7 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนน้อย กำไรเพียบ

Share on facebook
Share on twitter
7 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนน้อย กำไรเพียบ #ลงทุนง่ายๆ

ไก่ทอดเป็นอาหารที่ทานง่ายทานได้ทั้งเป็นอาหารหลักและของทานเล่น ดังนั้นการเปิดร้านแฟรนไชส์ไก่ทอดก็เป็นทางเลือกที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก วันนี้เรามีรายละเอียดของ 7 ร้านแฟรนไชส์ไก่ทอดมาฝากกันไปดูกันได้เลย

1.ไก่ยิ้ม

แฟรนไชส์จากไต้หวันที่ใช้วัตถุดิบหลักเป็นแป้งจากไต้หวัน พร้อมกับการคัดเนื้อไก่สดที่ได้คุณภาพนำมาผ่านกระบวนการจากโรงงานอย่างเป็นขั้นตอนจุดเด่นคือรสชาติและความกรอบของแป้งและการทอดใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับรสชาติของไก่ไต้หวันได้อย่างเต็มที่

2.ชิกกี้ชิก

ด้วยเงินลงทุนเพียง 5000บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วแถมยังมีรูปแบบแฟรนไชส์ให้เลือกถึงสองแบบที่จะทำให้คุณสามารถปรับให้เข้ากับสถานที่เพื่อทำกำไรให้กับคุณได้อย่างรวดเร็ว

3.ไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ

ไก่ทอดแบบไทยๆ เด่นด้วยสมุนไพรที่ใช้หมักเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ แถมยังไม่มีค่าแฟรนไชส์ เพียงแค่ติดต่อเข้าไปเพื่อทำการเรียนเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถเปิดกิจการได้เลยทั้งยังสามารถซื้อสูตรผ่านทางไปรษณีย์ได้อีกด้วย

4.ไก่ทอดพันล้าน

ร้านไก่ทอดที่ไม่ได้มีเพียงไก่ แต่ยังมีซีฟู้ดทอดให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย โดยผู้ลงทุนจะได้รับวัตถุดิที่ปรุงรสเรียบร้อยแล้วไม่ต้องมานั่งปรุงเองซึ่งรสชาติที่ได้จะอร่อยเหมือนกันทุกวัน

5.ไก่ทอดเม็กซิกัน

ไก่ทอดสไตล์อเมริกันที่มีผลปรุงรสและแป้งที่ไม่เหมือนกับเจ้าอื่น ทั้งยังมีไก่ให้เลือกทานอีกมาก และเงินลงทุนที่ไม่สูงเน้นขายได้ทุกตลาดโดยเฉพาะตลาดนัดจึงทำให้มีความเสี่ยงต่ำและยังทำกำไรได้มากอีกด้วย

6.หน้าใหญ่ไก่ทอด

ร้านแฟรนไซส์ไก่ทอดจากจีน ที่มีสูตรลับและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต โดยผู้ลงทุนไม่ต้องมานั่งปรุงเอง และยังได้รับการสนับสนุนในด้านการอบรม แนวทางการประชาสัมพันพ์และการตลาด

7.ไก่ทอดยกเล้า

ร้านไก่ทอดที่ไม่ได้มีที่เด็ดแค่ที่ไก่แต่ยังสอนเรื่องการหุงข้าวเหนียว และเทคนิคในการทอดไก่ให้อร่อยได้ข้ามวัน

แต่ละเจ้าก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ต้องอยู่ที่คุณว่าชื่นชอบไก่ของร้านไหนเป็นพิเศษและทำเลที่ตั้งนั้นเหมาะกับเจ้าไหนมากกว่ากัน

เครดิตภาพ thaismescenter

#ลงทุนง่ายๆ #ธุรกิจทำเงิน #7แฟรนไชส์ไก่ทอด

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้