ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 ธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 ธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่น่าสนใจ #การลงทุน

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญในปัจจุบันนี้เราสามารถเห็นได้มากมาย แต่หากคุณต้องการที่จะลงทุนเองแต่ไม่รู้ว่าลงตู้แบบไหนถึงจะดีกว่ากันและจะทำกำไรให้คุณได้มากขนาดไหน จะคืนทุนให้ได้อย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลของธุรกิจตู้หยอดเหรียญมาให้ได้อ่านกันค่ะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกตัดสินใจว่าจะลงตู้แบบไหนดี

1.JSK vending

บริการให้เช่าตู้หยอดเหรียญและยังมีบริการให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ มีเจ้าหน้าที่ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะลงทุนกับตู้ในแบบใดและทำเลที่ต้องการลงนั้นควรวางตู้แบบไหนซึ่งจะทำให้คุณลดความเสี่ยงในเรื่องของการวางตู้ที่ผิดทำเล และการคืนทุนจะอยู่ที่ราวๆ 6 เดือนขึ้นไป แล้วแต่ทำเลแต่ละที่

2.ควอลิแทต

ทางบริษัทจะมีการนำเข้าอะไหล่เข้ามาประกอบเองจึงทำให้เมื่อตู้มีปัญหาจึงสามารถทำการเปลี่ยนได้ในทันทีไม่ต้องรอนานและการทำงานของตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่คุณเติมวัตถุดิบให้เพียงพอแล้วตัวเครื่องจะทำการนับยอดจากแก้วที่ใส่ไปและยังมีระบบ QR CODE เพื่อสะดวกกับการชำระเงินของลูกค้าอีกด้วย

3.โกไข่หมุน

ธุรกิจที่ไม่ต้องมีหน้าร้านเพียงหาทำเลเหมาะๆ ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองแล้วโดยที่ผู้ลงทุนนั้นต้องมองหาทำเลที่จะตั้งเพื่อให้ตู้นั้นสามารถทำเงินให้คุณได้โดยที่คุณไม่ต้องไปนั่งเฝ้าให้เหนื่อยซึ่งทางแบรนด์จะมีช่างซ่อมเมื่อตู้มีปัญหาและแบรนด์จะทำการเปลี่ยนตู้ให้ฟรีหากตู้หมุนไม่ได้เพียงแค่คุณต้องลงทุนกับแบรนด์ด้วยการสั่งของเล่นตลอดเท่านั้นเอง

4.wonder wash

ร้านสะดวกซักที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่คุณไม่ต้องนั่งเฝ้าก็สามารถทำเงินให้คุณได้ตลอดเวลา ซึ่งแบรนด์มีการจัดการที่เป็นระบบคุณสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลาโดยผ่านระบบออนไลน์จึงทำให้ธุรกิจนี้เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ

5.24 wash

ร้านสะดวกซักที่ทำให้คุณมีรายได้ได้โดยที่ไม่ต้องไปนั่งเฝ้าซึ่งแบรนด์จะมีการจัดอบรมในเรื่องของการตลาดมาให้กับผู้ที่ลงทุนและยังมีการถ่ายทอดประสบการณ์ด้านบริหารให้อีกด้วย

ธุรกิจหยอดเหรียญทั้ง 5 ธุรกิจสามารถช่วยให้คุณได้มีแหล่งรายได้เสริมหรืออาจกลายเป็นรายได้หลักให้คุณในอนาคตเพียงแต่คุณต้องดูว่าสถานที่ที่คุณมีนั้นเหมาะกับธุรกิจแบบไหนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่สูงที่สุด

เครดิตภาพ thaismescenter, smesreport,facebook, sangarcheep

#ลงทุนได้ #ธุรกิจเล็กๆ #ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้