7 แฟรนไชส์ไอติม ขายดี สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

Share on facebook
Share on twitter
7 แฟรนไชส์ไอติม ขายดี สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ #แฟรนไซส์

แฟรนไชส์ไอติมเป็นการเปิดแฟรนไชส์ที่มีการลงทุนน้อยกว่าแฟรนไชส์แบบอื่นมาก ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกซื้อมาลงทุนบางแบรนด์ก็ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ได้ แต่จะมีของแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและสามารถขายกับตรงไหนได้บ้างวันนี้เรานำมาให้ดูกันไปดูกันเลย

1.แฮปปี้ไอติมทอดไซส์จัมโบ้

แฟรนไซส์ไอติมที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่พอมีสถานที่ที่จะลงไอติมทอดได้ด้วยการลงทุนที่น้อยเน้นขายให้กับเด็กนักเรียนและวัยรุ่น ไอติมสามารถเก็บได้นานถึง 3 เดือนจึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะบูดหรือเสียอีกด้วย

2.i – mochi โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีม

ตัวไอศกรีมที่สอดไส้มาให้แล้วสามารถนำไปจำหน่ายได้ทันทีโดยคุณสามารถเพิ่มท้อปปิ้งได้ตามต้องการเพราะตัวโมจิเป็นสินค้าที่วัยรุ่นนิยมกันอยู่แล้วทำให้การขายนั้นไม่ต้องใส่ท้อปปิ้งก็อร่อยได้เช่นกัน

3.โฮ – มุ ไอศกรีม

ไอศกรีมแบบแท่งรสผลไม้โดยมีการนำเข้าทั้งแบบรสชาตออริจินัลหรือรสชาติแบบผลไม้ของไทย และเมื่อคุณทำการลงทุนทางแบรนด์จะมีไอศกรีมให้กับคุณในทันที 120 แท่งพร้อมจำหน่ายสามารถให้คุณวางขายได้เลย

4.แดรี่ควีน

แบรนด์ไอศกรีมที่มีจุดเริ่มต้นจากอเมริกา และขยายสาขาไปทั่วโลกด้วยจุดเด่นคือความแน่นของเนื้อไอศกรีมและท้อปปิ้งที่มีให้เลือกมากมายพร้อมด้วยสโลแกนว่าคว่ำได้ไม่หกจึงเป็นจุดขายที่ทำให้ร้านแดรี่ควีนสามารถอยู่มาได้นานถึงปัจจุบัน

5.สเวนเซ่นส์

จัดได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่สามารถซื้อเป็นแฟรนไชส์ได้เพราะเป็นแบรนด์ที่ชาวไทยรู้จักเป็นอย่างดีด้วยรสชาติไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์และมีให้ลูกค้าได้เลือกทานมากมาย คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าร้านจะทำกำไรไม่ได้เพราะตัวแบรนด์เป็นที่นิยมอยู่แล้ว

6.มหาชัยไอศกรีม

ไอศกรีมกะทิสดแบรนด์คนไทยที่ไม่ว่าใครก็รู้จักจึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อลงทุนไปแล้วจะไม่ได้กำไรด้วยงบลงทุนที่ไม่มากมีอิสระกับการตั้งร้านจึงทำให้เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอีกหนึ่งแบรนด์

7.ไผ่ทองไอศกรีม

เด่นด้วยรสชาติที่หลากหลายพร้อมกับความคุ้นเคยของคนไทยซึ่งปัจจุบันก็ได้มีการทำตลาดแบบเดลิเวอรี่อีกด้วยคุณสามารถเลือกลงทุนได้ว่าจะวางเป็นร้านหรือสั่งแค่บางรสมาเพื่อวางจำหน่ายควบคู่กับกิจการที่คุณมีอยู่ก็ได้เช่นกัน

หากคุณชื่นชอบในแบรนด์ใดก็สามารถเลือกลงทุนได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นจากทำเลหรืองบประมาณสามารถเลือกซื้อได้ตามใจ

เครดิตภาพ edtguide

#ลงทุนได้ #ธุรกิจเล็กๆ #7แฟรนไชส์ไอติม

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้