5 แฟรนไชส์น่าลงทุน งบประมาณไม่ถึง 10,000

Share on facebook
Share on twitter
5 แฟรนไชส์น่าลงทุน งบประมาณไม่ถึง 10,000 #การลงทุน

การลงทุนแฟรนไชส์นั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็กกลางใหญ่ซึ่งแต่ละแบบนั้นต้องแล้วแต่คนที่ลงทุนไปว่าจะชอบแบบไหน วันนี้เราจึงมีร้านแฟรนไชส์ ที่ใช้งบประมาณไม่เกิน 10,000 บาทมาฝากกันจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.เอ็ม กาแฟสด

ธุรกิจร้านกาแฟที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2555 จุดเด่นอยู่ที่การใช้นมสดๆ เป็นส่วนประกอบในการชงจึงทำให้ได้รสชาติที่หอมกลมกล่อมและราคาขายก็ไม่มากจนเกินไปทำให้ลูกค้าสามารถซื้อทานได้บ่อยๆ การชงก็ไม่ได้ยุ่งยากแถมใช้เวลาน้อยจึงไม่ต้องกังวลว่าลูกค้าจะรอนานเลยทีเดียว

2.นพรัตน์ 20

ร้านแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคนที่มีพื้นที่หรือมีหน้าร้านอยู่แล้วโดยทางแบรนด์จะทำการส่งสินค้ามาให้กับผู้ลงทุนโดยที่ไม่ต้องไม่คุณไม่ต้องไปเดินหาแหล่งให้เมื่อยและตัวสินค้าเองก็มีหลากหลายอีกด้วยไม่ใช่แค่เพียงสินค้าราคา 20 บาท แต่ยังมีสินค้าที่ราคาสูงกว่า 20 ก็มีให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเช่นกัน

3.หมูปิ้งเฮียอ้วน

หมูปิ้งเจ้าดังที่ยังคงยืนหยัดขายได้มาตั้งแต่ปี 2526 เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์อยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่มตัวสินค้าเข้าร้านโดยหมูปิ้งของเฮียอ้วนนั้นมีชื่อเสียงมากทั้งในและต่างประเทศ สามารถขายหมดวันละ 2000 ไม้ในเวลา 4 ชั่วโมง หากคุณต้องการนำไปขายระยะการคืนทุนต้องดูที่ทำเลด้วยว่ามีความครึกครื้นขนาดไหน

4.ลูกชิ้นทิพย์

ลูกชิ้นที่ได้คุณภาพ ปราศจากสารบอแร็กซ์ ทำให้มีลูกค้าติดใจและยังคงสามารถขายได้มาตลอดและสูตรน้ำจิ้มที่เด็ดไม่เหมือนใครเป็นตัวชูโรงให้กับลูกชิ้นได้เป็นอย่างดี ลูกชิ้นทิพย์มีบริการส่งให้ทั่วทุกที่คุณจึงไม่ต้องไม่รับของเองให้ลำบากอีกด้วย

5.ร้านน้องฟ้าเซอร์วิส

ร้านที่รับบริการทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นส่งจดหมายพัสดุ ชำระค่าบริการต่างๆ คุณสามารถเปิดเป็นร้านบริการหลักหรือจะเปิดควบคู่ไปกับกิจการอย่างอื่นที่คุณมีอยู่แล้วก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะมีไซส์ให้คุณเลือกว่าต้องการใช้บริการในขนาดไหนโดยคุณสามารถเลือกเองได้ค่ะ

ร้านแฟรนไชส์ต่างๆ ที่กล่าวมานี้มีการลงทุนไม่เกิน 10,000 บาทซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการทำแฟรนไซส์แบบไหนที่จะเหมาะกับตัวคุณเอง คุณสามารถติดต่อกับตัวแทนแฟรนไชส์ได้โดยตรงอีกด้วย

เครดิตภาพ food.grab

#ลงทุนได้ #ธุรกิจเล็กๆ #5 แฟรนไชส์น่าลงทุน

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้